Khoa Học

Kết quả LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 23/3: SN vs BLG – SofM đánh trả ơn LNG

Sau ngày hôm qua, tấm vé cuối cùng đến với Playoffs LPL Mùa Xuân 2021 giờ chỉ còn là cuộc cạnh tranh giữa LNG Esports và Bilibili Gaming. Ngày hôm nay, trận đấu giữa SN vs BLG sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đua vào Playoffs, bởi nếu đánh bại được Suning, BLG sẽ vươn lên bẳng điểm với LNG.

SofM sẽ đánh trả ơn LNG?

Link trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 23/3:

Link bình luận tiếng Việt

SN vs BLG: 2-0

Game 2

https://www.youtube.com/watch?v=lb0Y2YurYPk

SN tiếp tục chăm sóc rất kỹ người đồng đội cũ Biubiu, và khiến đường trên của BLG trở thành thảm họa trong ván đấu này. Ngay phút đầu tiên, Lucian của Biubiu đã mất đi Tốc Biến bởi một pha lao vào của Angel. Và tận dụng điều này, SofM đã tấn công đường trên của BLG để cho Bin lấy đi chiến công đầu. Ngay sau đó là một pha đổi mạng giữa SofM và Meteor.

Với chênh lệch lớn giữa 2 người chơi đi rừng, Meteor buộc phải chơi game gia đình, nhờ sự hỗ trợ của bộ đôi đường dưới và cả Twisted Fate của Zeka ở đường giữa để ngăn cản tầm ảnh hưởng của SofM, nhưng người đi rừng của SN vẫn hỗ trợ cho huanfeng có được một lượng tài nguyên lớn. Phút 15, BLG một lần nữa chủ động mở giao tranh, nhưng họ lại sai lầm khi nhằm vào Angel và phải trả giá bằng mạng của 2 thành viên. Lúc này, chênh lệch về lượng tiền và trang bị giữa SN và BLG ngày một rõ rệt.

SofM luôn gây áp lực lên đội hình đối phương với những tình huống xâm lấn rừng

Dẫu vậy, BLG vẫn quyết ngăn cản SN ăn Baron ở phút thứ 24, nhưng SN vẫn rất tỉnh táo, vừa ngăn đối phương tiếp cận Baron, vừa có thêm 3 điểm hạ gục. Đến lúc này, BLG chỉ có thể cầm cự trong tuyệt vọng. 2 đợt tấn công liên tiếp ở đường giữa với Bùa lợi đã khiến BLG buộc phải đón nhận thất bại 0-2, và cơ hội tiến vào Playoffs của họ giờ đây gần như là con số 0.

SofM giành MVP với con bài Udyr ở ván 2

Game 1

Với hoạt động hiệu quả của SofM, SN đã có được chiến công đầu từ khu vực đường dưới và cả một mạng của Bibiu ở đường trên.BLG đã cố gắng tập trung đội hình sớm để đẩy trụ, nhưng SN đã chia người phòng ngự quá tốt và phá tan ý đồ snowball của BLG. Khi BLG quyết định chủ động mở pha giao tranh tổng đầu tiên, họ đã thất bại khi nhắm vào Kassadin của Angel có chiêu cuối, và Hecarim của Sofm cùng Rell của ON đã lao vào giao tranh bất ngờ, khiến BLG mất 2 thành viên cùng con Rồng Nước.

BLG phản công bằng một tình huống ăn Baron khiến SN không kịp trở tay, nhưng họ chỉ có thể câu kéo ván đấu lâu hơn chứ không thể ngăn cản đà thăng tiến sức mạnh của SN. Phút 28, BLG chủ động núp bụi và bắt được SofM tiến vào hang Baron. Thế nhưng dù ở thế 4vs5, SN vẫn quét sạch đội hình đối phương và ăn con Baron thứ 2.

Dù đã có lợi thế hơn hẳn đối phương, nhưng SN vẫn thi đấu rất bình tĩnh. Họ chiếm quyền kiểm soát hoàn toàn bản đồ, có được Linh Hồn Rồng Nước trước khi có 1 pha tấn công bất ngờ ngay trước khi con Baron thứ 3 xuất hiện. Với Jinx của huanfeng được bắn và Kassadin của Angel đã quá mạnh, SN quét sạch đội hình BLG một lần nữa trước khi đẩy thẳng nhà chính đối phương.

JDG vs OMG: 2-0

***

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay

1. 16h00: JDG vs OMG

– Đội hình Jindong Gaming: Zoom – Kanavi – YaGao/xiye – LoKen – LvMao

– Đội hình Oh My God: Alielie/New – Aki _Wuming – Eric – COLD

Một trận đấu không còn ý nghĩa với gì với OMG. Còn với JDG, họ vẫn đang hướng đến vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng để giành được một vị trí thuận lợi ở vòng Playoffs. Với phong độ cực cao nhờ phong độ cao của Zoom và YaGao, JDG vô cùng tự tin trong cuộc đọ sức ngày hôm nay.

2. 18h00: SN vs BLG

– Đội hình Suning: Bin – Sofm – Angel – huanfeng – ON

– Đội hình Bilibili Gaming: Biubiu – Meteor – Zeka – Aiming – Mark/Jewel

Điểm sáng nhất trong đội hình BLG hiện tại chính là sự xuất sắc của bộ đôi rừng – mid: Meteor và Zeka. Tuy nhiên, với một Aiming khá thất thường ở mùa giải năm nay cùng với Biubiu không có được phong độ tốt, Suning vẫn được đánh giá cao hơn hẳn trong trận đấu ngày hôm nay, xét trên mọi vị trí trong đội hình.

 

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button