Khoa Học

Kết quả LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 24/3: WE vs EDG – Bất lực

Bước vào giai đoạn cuối của vòng bảng, các đội tuyển trong top đầu của LPL vẫn đang cống hiến cho các khán giả những trận đấu cởi mở với lối đánh giao tranh mãn nhãn, phóng khoáng. Ngày hôm nay, LPL Mùa Xuân 2021 hứa hẹn sẽ tiếp tục cống hiến những màn trình diễn hấp dẫn từ cặp đấu giữa WE vs EDG.

Team WE đang có phong độ cực cao với 6 chiến thắng liên tiếp

Link trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 24/3:

Link bình luận tiếng Việt

WE vs EDG: 0-2

Thế trận 1 chiều đã diễn ra xuyên suốt cả 2 ván đấu. Trước một JieJie thi đấu hoàn toàn lấn lướt so với beishang, EDG đã triển khai thế trận snowball một cách hoàn hảo để giữ vững vị trí số 2 trên bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2021.

Game 2

Game 1

TES vs TT: 2-0

****

Lịch thi đấu LPL Mùa Xauan 2021 hôm nay

1. 16h00: TES vs TT

– Đội hình Top Esports: 369 – Karsa – Knight – Jackeylove – Zhuo

– Đội hình ThunderTalk Gaming: Chelizi – Xiaopeng – Sky/Twilla – SamD – Teeen

Về lý thuyết, Top Esports vẫn còn cơ hội lọt vào Top 2 của vòng bảng LPL. Để làm được điều đó, họ cần đánh bại TT ngày hôm nay và Team WE vào cuối tuần. Nếu không có gì bất ngờ, TES sẽ có 1 chiến thắng dễ dàng nhờ chênh lệch đẳng cấp, trong khi TT đã hoàn toàn không còn mục tiêu ở mùa giải này.

2. 19h00: WE vs EDG

– Đội hình Team WE: Breathe – beishang – Shanks/Teacherma – Jiumeng – Missing

– Đội hình EDward Gaming: Flandre – JieJie – Scout – Viper – Meiko

2 trong số các đội tuyển dang có màn trình diễn xuất sắc nhất sẽ đụng độ với nhau ngày hôm nay. Nếu muốn hướng tới 1 vị trí tốt hơn cho Playoffs, cả 2 đội vẫn sẽ phải chiến đấu hết mình. Còn không, 2 đội vẫn sẵn sàng mang đến cho các khán giả một trận đấu cống hiến giống như những màn trình diễn gần đây.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button