Khoa Học

Kết quả Playoffs LCK Mùa Hè 2020 hôm nay 30/8: DRX vào chung kết

Link trực tiếp Playoffs LCK Mùa Hè 2020 hôm nay 30/8: 

Link bình luận tiếng Việt

https://www.youtube.com/watch?v=JeGbMRV8A-A

DRX vs GEN: 3-2

Game 5

GEN đã thể hiện rõ ý đồ dồn tất cả cho Kalista trong tay Ruler, và DRX đã tấn công vào điểm trọng yếu này trong đội hình của Gen.G. Dù cho có chút ưu thế nhờ kiểm soát rồng tốt hơn ở đầu game, nhưng khi bước váo giao tranh tổng, Ruler đã không thể sống sót khi Sylas, Renekton của DRX luôn nhắm vào anh.

Và khi Ruler không thể sống sót trong giao tranh cũng là lúc GEN gục ngã. Họ sẽ phải nhường lại  tấm vé thẳng tới vòng bảng CKTG cho DRX và nếu như DRX thất bại trước DAMWON Gaming, GEN sẽ đối đầu với T1, AF và KT ở vòng loại CKTG 2020 khu vực LCK.

Game 4

Game 3

https://www.youtube.com/watch?v=KcMTUnBnyCQ

Game 2

https://www.youtube.com/watch?v=t8X5sMD8MpQ

Game 1

 

*******

Bdd vẫn thể hiện một phong độ tuyệt vời để giúp GEN đi tiếp tại Playoffs LCK Mùa hè 2020. Lúc này, GEN chỉ còn cách CKTG 2020 một trận Bo5 nữa thôi. Nhưng liệu họ có thể vượt qua các học trò của HLV cvMax?

Xét về độ ổn định, GEN lại không thể sánh bằng DRX ở mùa hè này, khi mà Chovy và các đồng đội luôn khiến đối thủ phải bất ngờ với những pha xử lý cùng những lựa chọn lạ lùng mà hiệu quả của mình. Chắc chắn, DRX sẽ tung ra sức mạnh thật sự ở Playoffs này, và GEN sẽ là đối thủ đầu tiên để họ phô diễn sức mạnh thực thụ.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button