Kết quả Playoffs LPL Mùa Hè 2020 hôm nay 13/8: V5 hạ gục nhà vô địch CKTG

Link trực tiếp trực tiếp Playoffs LPL Mùa Hè 2020 hôm nay 13/8: 

Link bình luận tiếng Việt

https://www.youtube.com/watch?v=LkIswrUpME0

V5 vs FPX: 3-1

Game 4

Mặc dù để thua trong ván thi đấu thứ 3, nhưng V5 vẫn tỏ ra rất vững vàng. Họ tiếp tục thi đấu tốt trong giai đoạn đầu của game 4 và có được 3 con Rồng đầu tiên của ván đấu.

Khả năng giao tranh tốt của nhà vô địch CKTG 2019 đã giúp họ phần nào lấy lại lợi thế ở giữa trận đấu. Tuy nhiên, sự tỏa sáng của Lucian trong tay Biubiu đã giúp V5 lấy lại ưu thế và đánh bại FPX với tỷ số 3-1 chung cuộc.

Game 3

Game 2

https://www.youtube.com/watch?v=acCd6xGKyO4

Một chiến thắng áp đảo cho V5! FPX đã để cho Mole quá thoải mái trong giao tranh và đã phải trả giá đắt. Dù cho Doinb đã có tình huống cướp Baron rất đẹp, nhưng V5 vẫn chiến thắng một cách áp đảo ở game 2.

Game 1

V5 đã xây dưng một đội hình đẹp và thiết lập lối chơi một cách hiệu quả, trong khi FPX lại tỏ ra quá vội vãi trong giao tranh và không thể có những tình huống set up hiệu quả để Lillia và Kalista có được cơ hội xả sát thương. Và với việc để cho Zoe của Mole quá xanh, FPX đã phải trả giá khi lựa chọn những trang bị không có kháng sát thương phép.

*****

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2020 hôm nay 13/8: 

16h00: V5 vs FPX

Đội hình Victory Five: Biubiu – Weiwei – Mole – SamD / y4 – Ppgod.

Đội hình Funplus Phoenix: Khan/Gimgoon – Tian – Doinb – Lwx – Crisp

Kết quả Playoffs LPL Mùa Hè 2020 hôm nay 13/8: V5 hạ gục nhà vô địch CKTG
Đội hình V5 vs FPX

Dù thể một phong độ khá tồi tệ trong mùa hè vừa qua, Funplus Phoenix vẫn được đánh giá cao hơn trong cuộc đối đầu ngày hôm nay khii sự trở lại của Lwx cùng kinh nghiệm tham dự Playoffs các giải đấu lớn.

Victory Five chính là bất ngờ lớn nhất của LPL Mùa Hè 2020 bên cạnh Suning. Những nhân tố trẻ của V5 đang thể hiện sự trưởng thành cùng sự tiến bộ vượt bậc trong lối chơi. Nhưng liệu việc thiếu vắng kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao ở vòng Playoffs có ảnh hưởng đến sức mạnh của họ?

Đón xem Playoffs LPL Mùa Hè 2020 giữa V5 vs FPX sẽ diễn ra vào 16h00 ngày hôm nay.

Back to top button