Khoa Học

Kết quả SN vs MCX: SofM và Angel tỏa sáng, SN bằng điểm G2

Link trực tiếp vòng bảng CKTG 2020 hôm nay 6/10:

Link bình luận tiếng Việt

Lịch trực tiếp CKTG 2020 ngày 4 (6/10):

TSM vs LGD: 0-1

Từ các mạng hạ gục sớm, họ di chuyển mạnh dạn hơn, từ đó lấy liên tiếp 2 trụ đầu mid/bot ở phút 15. Qua khỏi phút 20, Senna trong tay Kramer đã rất mạnh, cộng thêm một Xiye rất chắc chắn và ổn định, cho phép LGD tự tin bước vào các giao tranh tổng dù khoảng cách giữa cả hai đội không quá lớn – đủ để sẵn sàng bị sẵn bằng trong một pha teamfight. 

Trong pha giao tranh cuối cùng, TSM đã bắt được vị trí của Senna, nhưng với combo của Orianna – Lillia, LGD vẫn dễ dàng làm gỏi đội hình của TSM. Kết thúc lượt đi,TSM là đội major duy nhất không có được bất cứ một chiến thắng nào sau lượt đi vòng bảng.

FNC vs GEN: 1-0

Đường dưới của Fnatic đã thể hiện sự áp đảo so với đối phương. Trong khi đó, Selfmade cũng đã hỗ trợ đường dưới rất tốt, và khiến cho Ezreal của Rulẻ không có được lượng farm ổn định. Việc không thể gây được áp lực lên các đường đã khiến GEN dần rơi vào bế tắc, và tình huống nhắm vào bộ đôi đường dưới ở phút thứ 12 dù thành công nhưng vẫn không thể giúp GEN xoay chuyển tình thế.

Phút thứ 26 của trận đấu, GEN set-up một tình huống bọc đầu 3 thành viên của Fnatic, nhưng họ lại quá tập trung vào con Ornn của Bwipo và để cho các thành viên còn lại của Fnatic thoải mái xả skills, quét sạch đội hình của GEN. Với chiến thắng này, Fnatic đã vươn lên dẫn đầu bảng C cùng với GEN.

TES vs UOL: 1-0

Vẫn là màn trình diễn đẳng cấp của Senna trong tay Jackeylove. Cùng với màn thể hiện tốt của Karsa và yuyanjia, TES đã có chiến thắng thứ 3 liên tiếp ở vòng bảng.

DRX vs FLY: 1-0

FLY liên tục mắc lỗi trong giao tranh, đặc biệt là vị trí của Ornn trong tay Solo. Điều này đã giúp DRX tự tin trong giao tranh, và với khả năng cấu rỉa quá mạnh đến từ Zoe của Chovy và Caitlyn của Deft được farm cháy máy, DRX dã có được chiến thắng thứ 2 ở bảng D.

SN vs MCX: 1-0

Cấm chọn SN vs MCX

MCX đã tấn công mạnh ở đường trên và gây sức ép tốt ở đường dưới, giúp cho họ có thể kiểm soát tốt những mục tiêu đầu trận. Tuy nhiên, họ lại không thể nào ngăn cản được Angel và SofM đạt ngưỡng sức mạnh.

SofM đã có một ván đấu khủng khiếp khi đạt chênh lệch tới 100 chỉ số lính và hơn tới 4 cấp so với người đi rừng của MCX là Gemini. Chính vì vậy mà SofM có thể tự tin trong những tình huống 1 vs 2 hay 1 vs 3.

MCX đã cố ép Baron sau tình huống giết lẻ được SofM ở rừng. Tuy nhiên, tình huống sử dụng Thiên Mệnh Khả Biến trúng 3 người của SwordArt kết hợp với khả năng dồn sát thương của Angel đã giúp SN đảo ngược tình thế và có được Baron.

Đến thời điểm này, Jax của Bin và Ezreal của Huanfeng đã quá khỏe, SN dễ dàng dồn ép MCX trong phần còn lại của trận đấu. Cuối trận, MCX cố gắng thực hiện pha giao tranh cuối cùng ở hang Baron, nhưng SN không để mất một thành viên nào. Họ quét sạch toàn bộ đội hình của MCX và có được chiến thắng thứ 2, vươn lên bằng điểm với G2 Esports.

G2 vs TL: 1-0

Lượt pick Nidalee của Jankos đã thất bại thảm hại khi TL đã chọn cướp rừng ngay từ đầu game. Với đội hình rất mạnh từ cấp 1, TL đã có được chiến công đầu cho Kalista.

Lợi thế lớn từ sớm dành cho Kalista và Graves đã được TL cụ thể hóa trong ván đấu này. Họ triển khai snowball hợp lý và đã có được chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2020. Với sát thương quá lớn đến từ Orianna của Jensen và Kalista của Tatical, G2 không có cơ hội đẻ lật ngược tình thế.

******

Nhìn vào những gì MCX thể hiện trước G2, chúng ta có thể thấy đại diện của PCS là đối thủ mà SN không thể coi thường. Họ là một đội có khả năng kiểm soát bản đồ tốt và giao tranh tổng khá mạnh. Đây sẽ là điểm mà SN cần lưu ý trong trận đấu ngày hôm nay.

Trận đấu giữa SN vs MCX sẽ diễn ra vào 16h00 ngày hôm nay. Trước đó, bảng A sẽ diễn ra cặp đấu giữa G2 vs TL, cặp đấu mà hạt giống số 1 của LEC được đánh giá là có khả năng thắng cao hơn nhiều, nhưng với khả năng “tấu hài” của G2, mọi chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Một cặp đấu khác cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ là cuộc đối đầu giữa FNC vs GEN, cuộc chiến giữa 2 đại diện LCK và LEC, đồng thời là cặp đấu ảnh hưởng rất lớn tới ngôi dầu của bảng từ thần tại CKTG 2020.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button