Khoa Học

Kết quả tứ kết LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 17/8: AF gục ngã dưới họng súng xạ thủ “200 năm”

Link trực tiếp LCK Mùa Hè 2021 hôm nay

NS vs AF: 3-1

Game 1

NS có khởi đầu như mơ khi Ziggs của deokdam có được 2 điểm hạ gục ngay từ sớm và ở nửa trên bản đồ, Irelia của Rich đã có pha solo kill Kiin. Thế nhưng, chỉ sau một pha giao tranh ở đường trên, AF đã lấy lại lợi thế.

Giai đoạn giữa trận, AF đã lấy thể chủ động với những tình huống đi gank của bộ ba Kiin – Dread – Fly. Trước sức mạnh khủng khiếp của Viego, NS càng đánh càng thua. Họ để mất quá toàn bộ các mục tiêu lớn ở nửa sau của trận đấu và sau một tình huống thất bại ở hang Rồng, AF đã quét sạch đội hình của NS trước khi kết thúc trận đấu.

Thông số ván 1 AF vs NS

Game 2

Afreeca Freeces tiếp tục duy trì một thế trận có lợi ở nửa trên bản đồ. Họ tiếp tục tận dụng sức mạnh của bộ ba tuyển thủ Kiin – Dread – Fly để snowball một cách triệt để. Bước ngoặt diễn ra ở phút thứ 24, sau khi AF đã sử dụng những chiêu cuối mạnh nhất để tấn công trụ 2 của NS.

Tận dụng thời cơ, NS quyết định ép Baron. Không chỉ thành công trong việc lấy bùa lợi Baron, NS còn hạ gục 4 thành viên của đối phương sau khi Aphelios càn quét đội hình AF từ một pha chiêu cuối đẹp của Diana trong tay Peanut. Với sức mạnh của Aphelios, thế trận đã hoàn toàn đổi chiều. Ngay sau khi có được Baron thứ hai, NS đã tấn công thẳng vào khu vực đường giữa. Và trước lượng sát thương khủng khiếp của “AD 200 năm”, mọi nỗ lực của AF đều là vô nghĩa.

Thông số AF vs NS ván 2

Game 3

Sau giai đoạn đi đường, AF dần thất thế trước những combo đến từ Kennen và Diana bên phía NS. Thế trận dần nghiêng về bên phía NS cho đến khi AF bắt lẻ được vị trí của Irelia ở phút thứ 20.

Ở thế hơn người, AF quyết định ép Baron. Dù cho họ đã có được thành công con Baron đầu tiên của ván đấu, tuy nhiên ngay sau đó đội hình của AF lại bị quét sạch trước combo của NS cùng lượng sát thương lớn đến từ Kai’sa trong tay deokdam. Cơ hội duy nhất để xoay chuyển trận đấu đã không còn, NS đã không mắc bất kỳ sai lầm nào trong những phút tiếp theo để vươn lên dẫn trước ở ván 3.

Thông số AF vs NS ván 3

Game 4

 

Lựa chọn Syndra đường dưới không hiệu quả khi Aphelios của deokdam gây sức ép rất lớn. AF đã không thể tạo nên áp lực lên đội hình của NS trong giai đoạn đầu, thậm chí họ còn thất bại triệt để trong 2 pha giao tranh đầu game ở hang Rồng lẫn hang Sứ giả. 

Kiin và các đồng đội không thể nào tiếp cận được Aphelios khi mà deokdam chọn vị trí quá hợp lý với vị Tướng này. Họ không thể nào chống đỡ trước combo của Kennen và Sett bên phía NS. Và đến khi Aphelios đạt ngưỡng sức mạnh, AF chỉ còn biết chống đỡ trong tuyệt vọng. Phút 28 của trận đấu, NS ăn Baron và kết liễu trận đấu một cách dễ dàng.

Thông số AF vs NS ván 4
Nongshim Redforce thẳng tiến vào bán kết LCK Mùa Hè 2021

***

15h00 ngày 17/8: NS vs AF – Tứ kết LCK Mùa Hè 2021

– Đội hình Nongshim Redforce: Rich – Peanut – Gori – deokdam – Kiellin

– Đội hình Afreeca Freeces: Kiin – Dread – Fly – Leo – Lehends

Afreeca Freeces có đủ khả năng tạo nên bất ngờ?

Tuy không thể kết thúc mùa giải ở vị trí đầu bảng, nhưng Nongshim Redforce vẫn được đánh giá rất cao ở vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2021. Với khả năng bùng nổ của Gori và deokdam, cùng kinh nghiệm của Peanut, NS hoàn toàn có thể tiến xa nếu họ giữ vững phong độ.

Peanut giành MVP vòng bảng LCK Mùa Hè 2021

Là đội tuyển cuối cùng có mặt ở Playoffs và cũng là đội bị đánh giá thấp nhất, song AF vẫn được kỳ vọng có thể làm nên bất ngờ khi họ sở hữu một trong những người chơi đường trên hay nhất vào thời điểm hiện tại: Kiin. Khi tuyển thủ 22 tuổi này có được phong độ cao nhất, anh hoàn toàn có thể giúp AF thăng hoa và đánh bại những đội tuyển mạnh nhất.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button