Khoa Học

Kết quả VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay 2/4: FL chưa thể trụ hạng; SBTC thua shock

Chỉ phải gặp một SGB gần như không còn động lực sau khi đã lọt vào Playoffs, tuy nhiên Team Flash lại gặp vấn đề lớn về lực lượng khi thiếu vắng xạ thủ Divkid trong đội hình. Một lần nữa, Stark sẽ phải đóng vai người hùng bất đắc dĩ của FL, liệu anh có thể giúp FL trụ hạng thành công ở VCS Mùa Xuân 2021?

Link trực tiếp VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay 2/4:

SGB vs FL: 2-1

Game 3

FL đã thay đổi chiến thuật, đưa Pake trở lại đường giữa, trong khi Stark hỗ trợ cho Palette. Tuy nhiên, việc thay đổi chiến thuật đã khiến lối chơi của FL rời rạc hơn rất nhiều. Chỗ dựa tốt nhất của FL là Yoshino thì liên tục “thở oxy” khi SGB camp vào khu vực đường trên.

Trong giao tranh tổng, FL còn thi đấu rời rạc hơn, đặc biệt là vị trí AD của Palette hoàn toàn mờ nhạt với con bài Samira. Áp đảo trên mọi mặt trận, SGB thẳng tiến vào ăn thành công con Baron ở phút thứ 21 và kết thúc trận đấu chỉ 2 phút sau đó.

Game 2

FL tiếp tục camp vào vị trí của Hasmed, nhưng lần này người chơi đường trên của SGB có được sự hỗ trợ đắc lực của Froggy, và kế hoạch lấy lợi thế  từ đường trên của Team Flash đã hoàn toàn phá sản.

Tập trung quá nhiều vào Hasmed, FL đã bỏ quên Kayn của Froggy và Kai’sa của Arrietty cũng như quyền kiểm soát Rồng vào tay SGB, và Bầy Trâu đã ăn hết 4 con Rồng để sở hữu Linh hồn Rồng Đất, làm khả năng cấu rỉa máu của FL bị giảm đi đáng kể. Phút 28, SGB quyết định all-in cho một pha giao tranh ở Hang Rồng Ngàn Tuổi, nhưng Arrietty đã nhanh tay hạ gục Rồng. Con Rồng Ngàn Tuổi đã chấm dứt mọi nỗ lực của FL và khiến trận đấu phải giải quyết ở ván 3.

Game 1

Team Flash đã thực sự lấn lướt Saigon Buffalo ở 2 đường cánh, đặc biệt là ở nửa trên bản đồ nơi Hasmed thường xuyên bị camp bởi 2-3 thành viên của FL. Tuy nhiên, SGB vẫn thi đấu rất vững vàng, thậm chí họ còn ăn được Baron ở trong thế thua thiệt vào phút thứ 21 của ván đấu. Trong khi đó, FL với nhiều pha xử lý lỗi đã khiến lợi thế bắt đầu nghiêng dần về phía SGB.

Những tưởng SGB đã cầm chắc chiến thắng sau tình huống lấy được được lính siêu cấp đường giữa của FL, thế nhưng một pha lao vào lỗi của Bean J cùng 2 Lệnh Sóng Âm vào… lòng đất của Orianna trong tay Rby đã tặng lại chiến thắng cho FL.

GLX vs SBTC: 2-0

Game 2

SBTC đã để cho Aatrox của Kemken có quá nhiều khoảng trống ở đầu game, và đến giai đoạn giữa game, Aatrox đa biến thành hung thần của SBTC, khi Kemken đi đến đâu là có thành viên của SBTC ngã xuống ở đó. SBTC dồn khá nhiều tài nguyên cho Celeb, nhưng trong giao tranh, họ lại không thể bảo vệ anh trước những vị Tướng có khả năng càn lướt và áp sát nhanh như Aatrox, Renekton hay Kai’sa. Mắc lỗi giao tranh liên tiếp, SE phải chịu thất bại 0-2 trước GLX và gần nhưu chắc chắn sẽ đánh mất một vị trí trong Top 4.

Game 1

Một trận đấu đáng khen của Yijin khi anh đã giúp cho SBTC có được ưu thế lớn nhờ những tình huống đi gank hiệu quả và chiếm ưu thế trong những phút đầu. Tuy nhiên, càng thi đấu, SBTC lại càng tỏ ra yếu thế trong giao tranh khi mà Jayce của Zeros thi đấu hoàn toàn mờ nhạt dù được dồn rất nhiều tài nguyên. Với bộ đôi Seraphine cùng Senna hồi máu quá chất lượng, dàn chắn GLX tự tin lao vào giao tranh, tiêu diệt các chủ lực của SBTC. 

****

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2021 ngày 2/4

1. 17h00: SGB vs FL

– Đội hình Saigon Buffalo: Hasmed – Bean J – Froggy/Rby – Arrietty – Taki

– Đội hình Team Flash: Yoshino – Meliodas – Pake – Stark – Palette

Kể cả khi có được đội hình mạnh nhất, FL cũng khó lòng có thể đánh bại SGB, huống chi họ còn thiếu vắng xạ thủ Divkid vào thời điểm hiện tại. Stark sẽ tiếp tục sắm vai người hùng bất đắc dĩ của FL, nhưng liệu anh sẽ thi đấu ở vị trí xạ thủ, hay anh sẽ được đẩy ra đường giữa và Pake sẽ được chuyển xuống đường dưới?

FL đau đầu vì án phạt của Divkid

2. 20h00: GLX vs SBTC

– Đội hình Gmedia Luxury: Kemken – Sorn/Killerqueen – Blazes – Shine – Bisbo

– Đội hình SBTC Esports: Zeros – Yijin/Venus – Dia1 – Celebrity – Noway

SBTC rất cần 1 chiến thắng không chỉ để tiếp tục mục tiêu lọt vào Playoffs mà còn để lấy lại tinh thần. GLX sẽ là đối thủ không thể thích hợp hơn cho mục tiêu này của SBTC. Chắc chắn, Celebrity và đồng đội sẽ hướng đến một chiến thắng 2-0 để có lợi thế trong cuộc đua Top 4

Noway sẽ thi đấu ở vị trí Hỗ trợ?

Một số tin đồn cho biết, trong ngày hôm nay SBTC sẽ phải thi đấu với một đội hình mới, với sự xuất hiện của Noway ở vị trí Hỗ trợ và Venus sẽ trở lại với vị trí đã từng làm nên tên tuổi của anh.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button