Khoa Học

Kết quả VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay 26/3: SGB đặt 1 chân vào Playoffs

Cuối tuần này, VCS Mùa Xuân 2021 sẽ tiếp tục sôi động với những cuộc chiến Top 4. Ngày hôm nay, Saigon Buffalo và Team Secret sẽ có cơ hội bứt phá trên bảng xếp hạng khi chỉ gặp phải 2 đối thủ được đánh giá thấp hơn là BTS và GLX. 

Link trực tiếp VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay 26/3:

SGB vs BTS: 2-0

Game 2

BTS tưởng chừng sẽ chiếm trọn lợi thế khi Ryze của Gloryy có tình huống solo kill Froggy đem về chiến công đầu và TH với sự trợ giúp của Gloryy cùng Draktharr đã lấy đi 2 mạng Hasmed ở đường trên.  Tuy nhiên, combo Rell và Galio cực kỳ khó chịu đã giúp Bầy Trâu dồn được tài nguyên cho Kai’sa của Arrietty. Với việc cả 4 thành viên của BTS đều di chuyển xuống đường dưới trừ Gloryy, Lucian của Hasmed có được khoảng trống để farm bù lại.

Khả năng giao tranh tổng tốt hơn của SGB tiếp tục được thể hiện ở giữa ván đấu. Dù có một vài tình huống thi đấu quá tự tin dẫn đến bỏ mạng của Bean J, nhưng SGB vẫn tước đi quyền chủ động trong tay SGB nhờ Kai’sa của Arrietty vượt xa Bigkoro về mặt trang bị. Phút 21 của trận đấu, SGB ăn thành công Baron sau một pha chia người và Trừng Phạt hợp lý từ Bean J. Họ lấy đi mạng của chủ lực BTS – Bigkoro sau khi Xạ thủ này có tình huống Tốc Biến lên cố kết liễu mạng của Bean J nhưng không thành.

Bigkoro không được chơi trong khi 2 xạ thủ của SGB bắn quá rát

Phút 24 của ván đấu, SGB có được Linh hồn Rồng Nước sau khi BTS mải đẩy trụ đường giữa. SGB lập tức tấn công BTS từ bên sườn. Đội hình 2 Xạ thủ cùng một lượng hồi phục lớn đã quét sạch BTS trước khi kết thúc trận đấu.

Game 1

BTS đã tận dụng khả năng đẩy đường tốt hơn của Leblanc để xâm lấn rừng của SGB, hạn chế phần nào tầm ảnh hưởng của Taki. Tuy nhiên, 2 cánh của SGB lại hoàn toàn lấn lướt, đặc biệt là ở đường dưới, nơi Taki đã thể hiện kỹ năng xuất sắc của mình để cùng Arrietty hạ gục Bigkoro cùng Elio. Những phút sau, SGB tiếp tục gây áp lực lên đường dưới của BTS, không để cho Bigkoro được farm.

Tận dụng được lỗi vị trí của Arrietty, BTS đã khiến trận đấu quay trở lại thế cân bằng sau một pha giao tranh ở đường giữa. Tuy nhiên, họ lại bất ngờ chần chừ và để mất con Baron vào tay SGB ở phút thứ 21. Quyết định mở giao tranh sau đó của BTS đã thất bại khi họ không thể nào nhắm vào Aphelios của Arrietty.

Taki thể hiện quá xuất sắc với con bài Thresh

Quá tham mạng của Arrietty, BTS bỏ quên việc bảo vệ cho xạ thủ của mình được bắn. Trong khi đó, Thresh của Taki lại quá xuất sắc trong việc mở giao tranh cũng như bảo vệ cho xạ thủ của mình, và Arrietty đã không làm Taki thất vọng khi làm gỏi cả đội hình của BTS với họng súng của mình.

GLX vs TS: 0-2

Không có gì nhiều để nói về cả 2 game đấu của loạt trận này, nhưng nếu có thì đó hẳn là việc tân binh Eddie tiếp tục ra sân trong màu áo Secret. Ẩn Mật Giáo vượt hẳn lên so với đối thủ – ngay từ những phút đầu tiên, ở tất cả các vị trí! Họ kiểm soát mục tiêu lớn, kiểm soát tầm nhìn, kiểm soát nhịp đấu, kiểm soát giao tranh. Tất cả nằm trong bàn tay Secret và GLX không cách nào đi trước tranh chấp hay tìm được cơ hội để đoạt lấy – Blazes và các đồng đội gục ngã, Secret vươn mình thể hiện sức nặng của bản thân trong cuộc đua playoffs.

****

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay

1. 17h00: SGB vs BTS

– Đội hình Saigon Buffalo: Hasmed – Bean J – Froggy/Rby – Arrietty – Taki.

– Đội hình Burst The Sky: TH/Ryuk – Draktharr – Glory – Bigkoro – Elio.

SGB đang rất gần với một tấm vé vào Playoffs

Dù BTS rất muốn để giữ vững một vị trí trong Top 6, nhưng họ khó có thể lập lại kỳ tích trước một SGB đang thi đấu ngày một tiến bộ. Cả BTS và SGB đều có lối chơi đoàn kết, giàu kỷ luật, tuy nhiên SGB lại đang sở hữu những cá nhân xuất sắc hơn hẳn. Nếu như SGB có thể làm Bigkoro tịt ngòi trong giao tranh, SGB sẽ có rất nhiều cơ hội giành chiến thắng.

2. 20h00: GLX vs TS

– Đội hình Gmedia Luxury: Kemken – Killerqueen/Sorn – Blazes – Shine – Bisbo.

– Đội hình Team Secret: Nagiya/Coated – DNK – Artifact – Eddie/Slayder – CBL.

TS sáng cửa vào Top 4 với phong độ cao

Với 7 trận thua liên tiếp cùng một lối chơi thiếu nhất quán, GLX gần như chắc chắn sẽ phải thi đấu vòng thăng hạng. Họ đang nguy cơ phải đối mặt với trận thua thứ 8 khi phải thi đấu với một TS đang vào phom cùng với quyết tâm lọt vào Top 4.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button