Phần MềmThủ Thuật

Key Driver Easy bản quyền: Phần mềm cài đặt Driver máy tính

Nếu bạn muốn cập nhật trình điều khiển bằng tay , nó sẽ tốn thời gian. Vì vậy, mọi người đều muốn một công cụ có thể làm điều này tự động. Có nhiều công cụ của bên thứ ba như Driver Easy, Driver Booster , Ashampoo Driver Updater , Driver Talent , v.v. Việc chọn đúng công cụ từ rất nhiều tùy chọn là một chút khó khăn. Nhưng, bạn nên đi cho những gì hoàn hảo cho bạn. Trong bài đánh giá này, sẽ cho bạn sẽ biết về Driver Easy. Vì vậy, nó sẽ làm cho dễ hiểu hơn nếu công cụ này là dành cho bạn hay không.

Giao diện:

Giao diện người dùng là một điều rất quan trọng. Nếu UI xấu và phức tạp, sẽ không ai sử dụng phần mềm với các tính năng tuyệt vời. Trong trường hợp này, Driver Easy là một trong những tuyệt vời. Nó có một triển vọng rất hiện đại mà bạn sẽ thích. Giao diện rất đơn giản và rất dễ sử dụng. Tất cả các tính năng có thể truy cập rất dễ dàng. Ngay cả một người câm cũng có thể sử dụng nó mà không có tình huống nào. Nhưng, Nó không có tùy chọn chế độ tối và chế độ sáng như một số đối thủ cạnh tranh. Nó không phải là vấn đề lớn. Tôi không có bất kỳ phàn nàn về giao diện người dùng của nó.

Key Driver Easy bản quyền sử dụng 1 năm

Dưới đây chúng tôi hỗ trợ cho bạn một số key Driver Easy bản quyền, bạn với thể sử dụng thoải mái trong vòng 1 năm:

763EX-9FRJW-J779R-3A8AW-UT8DH
HEFK5-QJRQU-GGKGG-7GFF7-PG3PF
PW3JC-JK57T-P6QWC-3PCFF-85XS7
KRHKH-7EH6F-S86X3-XGDR9-SFAWT

Lưu ý: Với mỗi key Driver Easy chỉ active được cho tối đa 3 máy, nên bạn cần lưu ý điều này để tránh tình trạng ko active được phần mềm.

Nếu việc tìm kiếm trình điều khiển theo cách thủ công gây nhầm lẫn hoặc khó khăn, thì sử dụng Driver Easy sẽ phục vụ như một giải pháp đơn giản hơn để tải xuống đúng trình duyệt cho máy tính của bạn. Tuy nhiên, thật không may là bạn phải cài đặt thủ công các trình điều khiển bạn có được thông qua Driver Easy bởi vì hãy trung thực, đó cũng có thể là một nỗi đau.

Trả lời

Back to top button