Game

Khổng Minh Truyện ra mắt máy chủ Vũ Hán và tặng code giá trị

Nhanh tay tham gia máy chủ mới của Khổng Minh Truyện để nhận ngay những phần quà vô cùng hữu ích trong quá trình trải nghiệm và khám phá thế giới chiến thuật Tam Quốc.

Trên thị trường smartphone chơi game Việt Nam hiện nay, có thể nói rằng Những câu chuyện về Khổng Tử là một trong những trò chơi chiến lược thành công nhất mọi thời đại và hoàn hảo về mọi mặt. Tất cả những lợi ích vượt trội của dòng game này, từ lợi thế đồ họa Full 3D cho đến lối chơi chiến thuật sâu sắc đều được hội tụ một cách tinh tế trong trò chơi này. Những câu chuyện về Khổng Tử. Từ đó, tạo nên một huyền thoại mới của dòng game chiến thuật mà chưa một sản phẩm nào có được.

Khổng Minh Truyện ra mắt máy chủ Vũ Hán và tặng code giá trị

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Vũ Hán vào ngày 28/12, Khổng Minh Truyện dành tặng những người chơi may mắn những phần quà gift code tân thủ vô cùng giá trị. Mỗi mã chứa:

– KNB: 50

– Tiền đồng: 200.000 đồng

– Lệnh triệu hồi: 10

– Gạo: 1000

Địa chỉ nhà: Khongminh.sohagame.vn

Fanpage: Fb.com/khongminhtruyen

Nhóm: Fb.com/groups/khongminhtruyen

Tải xuống phiên bản iOS TẠI ĐÂY

Tải xuống phiên bản Android TẠI ĐÂY

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button