Game

Kỹ năng nhân vật KSHMR's K trong Free Fire

Game bắn súng sinh tồn Free Fire vừa ra mắt một nhân vật mới tên K dựa trên nhà sản xuất âm nhạc kiêm DJ Niles HollowellDhar, người được biết đến với nghệ danh KSHMR. Hãy cùng CNTA tìm hiểu kĩ năng đặc biệt K của KSHMR trong Free Fire là gì nhé.

Giống như lần hợp tác trước đó với DJ Alok, người chơi Free Fire có thể mong đợi những điều mới mẻ tuyệt vời từ sự hợp tác mới với KSHMR, sự ra mắt của nhân vật K trong Free Fire, tất nhiên, cũng đi kèm với một khả năng đặc biệt để giúp bạn sống sót trên chiến trường tốt hơn. Hãy cùng khám phá cách nhận KSHMR của nhân vật cũng như các kỹ năng của hắn.

Tham khảo: Cách nhận nhân vật KSHMR’s K trong Free Fire

Tìm hiểu thông tin về KSHMR

Kỹ năng của nhân vật K của KSHMR trong Free Fire

Vào ngày 18 tháng 10 năm 2020, Free Fire chính thức cho ra mắt nhân vật với cái tên độc đáo K, một Giáo sư và cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực Jujutsu. Kỹ năng bị động Master của nhân vật K của KSHMR trong Free Fire khá đặc biệt, như sau:

– Cấp độ 1: EP tối đa tăng lên 50. Chế độ Jiu-jitsu: Đồng minh trong phạm vi 6 mét được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Master: Phục hồi 2EP sau mỗi 3 giây, tối đa 100EP. Chuyển sang Chế độ 20 giây.

– Cấp độ 2:: EP tối đa tăng lên 50. Chế độ Jiu-jitsu: Đồng minh trong phạm vi 6 mét được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Master: Phục hồi 2EP sau mỗi 2,8 giây, tối đa 110EP. Chuyển sang Chế độ 20 giây.

– Cấp 3: EP tối đa tăng lên 50. Chế độ Jiu-jitsu: Đồng minh trong phạm vi 6 mét được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Master: Phục hồi 2EP sau mỗi 2,6 giây, tối đa 120EP. Chuyển sang Chế độ 20 giây.

– Mức 4: EP tối đa tăng lên 50. Chế độ Jiu-jitsu: Đồng minh trong phạm vi 6 mét được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Master: Phục hồi 2EP sau mỗi 2,4 giây, tối đa 130EP. Chuyển sang Chế độ 20 giây.

– Cấp 5: EP tối đa tăng lên 50. Chế độ Jiu-jitsu: Đồng minh trong phạm vi 6 mét được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Master: Hồi 2EP sau mỗi 2,2 giây, tối đa 140 EP. Chuyển sang Chế độ 20 giây.

– Mức 6: EP tối đa tăng lên 50. Chế độ Jiu-jitsu: Đồng minh trong phạm vi 6 mét được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Master: Phục hồi 2EP sau mỗi 2 giây, tối đa 150 EP. Chuyển sang Chế độ 20 giây.

kshmr sk vat worker trong free fire 2

Người chơi có thể sở hữu nhân vật K của KSHMR trong Free Fire thông qua nhiều cách khác nhau từ Vòng quay may mắn K hoặc mua trong Shop … Với bộ kỹ năng đặc biệt như CNTA đã cung cấp ở trên, rất có thể nhân vật K mới trong Free Fire sẽ vượt mặt DJ Alok để trở thành nhân vật tốt nhất trong trò chơi Battle Royale này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ky-nang-nhan-vat-kshmr-sk-trong-free-fire-60988n.aspx
Link tải Free Fire cho Android và iOS

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

#Kỹ #năng #nhân #vật #KSHMR039s #trong #Free #Fire

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…

Trả lời

Back to top button