Tin Tức

Kỷ niệm 9 năm ngày mất của Steve Jobs: Người có tâm hồn vĩ đại, truyền nguồn cảm hứng cho ngành công nghệ sau này

Steve Jobs. Nguồn: Inc. Magazine

Ngày này 9 năm trước, cựu Giám đốc kiêm đồng xác lập Apple – Steve Jobs đã qua đời ở tuổi 56 vì căn bệnh ung thư. Vào ngày 5/10 hàng năm, Tim Cook cũng thường xuyên chia sẻ những lời tưởng nhớ về Steve Jobs trên mạng xã hội.

Hôm nay, Tim Cook đã đăng một bài viết trên trang Twitter của mình cùng với những dòng chia sẻ: “Một tâm hồn vĩ đại không bao giờ chết. Nó sẽ ở trong chúng tôi mãi mãi”.

Những ngày sau khi Steve Jobs qua đời, Apple bắt đầu đăng tải tất cả các bình luận của người hâm mộ lên trang web “Tưởng nhớ Steve”. Đây là một hành động rất ý nghĩa của công ty.

Cho đến thời điểm hiện tại, trang web đã tiếp nhận hơn một triệu bài viết gửi về từ khắp thế giới, chia sẻ về những kỉ niệm, suy nghĩ và cảm xúc của người hâm mộ đối với Steve Jobs.

Có thể nói, Steve Jobs là một người có sức ảnh hưởng rất lớn đối với Apple và ngành công nghệ hiện nay. Steve Jobs đã mất nhưng tâm hồn vĩ đại của ông vẫn mãi truyền cảm hứng cho mỗi chúng ta.

Bạn đã học được gì từ Steve Jobs? Hãy chia sẻ ngay bên dưới bình luận nhé.

Nguồn: MacRumors

Xem thêm: iPhone 12 Pro Max lộ hình ảnh rõ nét với hai màu sắc mới tuyệt đẹp, cùng thời điểm ra mắt và mở bán chính thức

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button