Game

League of Legends: Riot Games bất ngờ bổ sung hoạt ảnh mới cho Yone ngay khi lấy được Pentakill

Yone là một trong những vị tướng được Riot Games vô cùng ưu ái kể từ khi ra mắt cho đến nay.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Yone luôn là một trong những vị tướng được game thủ yêu thích nhất, chỉ sau “He” Yasuo không vấn đề. Có thể thấy với thiết kế cực ngầu, bộ kỹ năng hoành tráng và lối chơi đòi hỏi kỹ năng cao của người chơi, Yone hội đủ những yếu tố để trở thành một vị tướng cực kỳ mạnh mẽ trong game.

Tất nhiên với một tướng đòi hỏi quá nhiều kỹ năng cá nhân như Yone Tỉ lệ thắng của vị tướng này chưa bao giờ là quá cao, nhưng nếu rơi vào tay những người chơi có kỹ năng cá nhân tốt thì khả năng gánh đội của Yone là vô cùng lớn.

Ở thời điểm hiện tại, Yone là tướng đang ở trạng thái rất cân bằng nên Riot Games không cần tăng giảm sức mạnh. Nhưng trên máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại, người chơi đã phát hiện ra rằng Riot Games đã ngầm thêm vào một số cảnh thú vị cho Yone. Chính xác hơn là khi Yone Nếu có được Pentakill, vị tướng này sẽ có một cảnh quay cực ngầu khi đưa kiếm trở lại bao kiếm.

Được biết, trong thời gian Yone đang thực hiện hoạt hình này, bạn sẽ không thể điều khiển Yone, quan trọng hơn là khi thực hiện hoạt ảnh mới của bạn, Yone sẽ miễn nhiễm với sát thương, nhưng đặc biệt ở đây là sát thương từ tay sai mà vẫn chịu thiệt hại từ tháp pháo.

Ngay sau đó, cộng đồng game thủ đã có rất nhiều ý kiến ​​liên quan đến hoạt hình này, chủ yếu là ủng hộ việc thêm một hình ảnh động cực ngầu cho Yone xứng đáng với địa vị kiếm sĩ của mình. Tuy nhiên, nhiều người chơi khác đã lên tiếng phản đối rằng đây là những cảnh quay không thực sự phù hợp với một game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại. Chưa kể việc đưa vào một tính năng mới, tựa game này rất có thể sẽ gặp phải những lỗi không đáng có, ở thời điểm mà LoL vẫn còn quá nhiều lỗi.

Liên minh huyền thoại: Riot Games bất ngờ thêm hoạt ảnh mới cho Yone ngay khi bạn có Pentakill 2

Hiện tại, ảnh động mới này chỉ xuất hiện trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại PBE và chưa được đưa vào máy chủ chính thức. Tất nhiên, vẫn còn nhiều thời gian để Riot Games cân nhắc về việc có nên cung cấp cho Yone hình ảnh động Pentakill mới này trong các bản phát hành sau này hay không. Trong trường hợp được đưa lên máy chủ chính thức, Lag.vn tin rằng Riot cần đảm bảo rằng hoạt ảnh này sẽ không gây ra những lỗi khó chịu, làm tổn hại đến trải nghiệm của người chơi.

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button