Game

League of Legends: Snake Epsorts phạm vi từ ngày trước khi chính thức tái ngộ tại All-Star LPL 2021

Giờ đây, SofM có thể tái hợp với đội tuyển Snake Esports tại giải đấu All-Star LPL 2021 tiếp theo trong thời gian sắp tới.

Trong một thông tin mới nhất, cộng đồng game thủ LPL đã rất ngạc nhiên khi biết rằng dòng cũ của Snake Esports sẽ gặp lại nhau tại giải đấu All-Star LPL 2021. Do đó, đối thủ của đội hình này sẽ là đội của GODV – cựu tuyển thủ LGD Gaming.

Có thể thấy các thành viên của đội SS năm đó, chỉ có SofM và Flanders là còn ở đỉnh cao phong độ (SofM là á quân). Thế giới 2020, và Flanders là nhà đương kim vô địch thế giới năm 2021). SofM và Flanders cũng được coi là hai tuyển thủ có kỹ năng tốt nhất, đồng thời là cặp bài trùng gần nhất trong đội hình của Snake Esports ngay trước đó.

Bằng chứng là tại CKTG 2020, SofM đã từng gửi lời động viên tới Flanders, đồng thời là lời khẳng định rằng một ngày không xa anh trai của anh có thể đến với CKTG, thậm chí có thể là đến với Chung kết. Mọi người đều có thể thấy được kết quả khi Flanders và EDG có thể đăng cai tổ chức Giải vô địch thế giới năm 2021 trước sự vui mừng của cộng đồng người chơi LPL.

League of Legends: Snake Epsorts trải dài từ ngày trước khi chính thức tái ngộ tại giải đấu All-Star LPL 2021 2

League of Legends: Snake Epsorts trải dài từ ngày trước khi chính thức tái ngộ tại giải đấu All-Star LPL 2021 3

League of Legends: Snake Epsorts trải dài từ ngày trước khi chính thức tái ngộ tại giải đấu All-Star LPL 2021 4

Đột nhiên, Flanders đã có thể giữ lời hứa với SofM vào ngày hôm trước

Đối thủ của SofM tại giải đấu All-Star LPL 2021 sắp tới sẽ là GODV, cựu tuyển thủ LGD Gaming và từng được coi là thần đồng ở vị trí đường giữa. Tuy nhiên, sự nghiệp của nam tuyển thủ này không có quá nhiều điểm nhấn và phải giải nghệ vào đầu năm 2017. Thành tích tốt nhất mà GODV từng đạt được trong màu áo LGD chính là chức vô địch LPL Mùa Hè 2015 mà thôi. Hiện tại, GODV vẫn là một huyền thoại, nhưng đối với cộng đồng PUBG Trung Quốc, không phải đối với Liên Minh Huyền Thoại.

League of Legends: Snake Epsorts trải dài từ ngày trước khi chính thức tái ngộ tại giải đấu All-Star LPL 2021 5

Lần tái ngộ này, SofM và Flanders tuy không còn là những cái tên trẻ nhưng kinh nghiệm chinh chiến cũng dày dặn hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, hầu hết mọi người vẫn hy vọng rằng SofM, Flanders và các thành viên cũ của Snake Epsorts sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, khi bước vào một giải đấu giải trí như những giải đấu khác.

Tin tức về All-Star LPL 2021 sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh nhất tới các game thủ, nhớ đón đọc.

.

Back to top button