League of Legends: SwordArt được đồn sẽ tái hợp với SofM trong đội hình WBG

Truyền thông Trung Quốc đang lan truyền tin đồn WBG đã chính thức “đóng cửa ứng dụng” SwordArt cho mùa giải 2022 sắp tới.

Bất kỳ người chơi nào cũng có thể nhớ rằng năm 2020 có thể được coi là năm thành công nhất của Suning Gaming, khi đội bị đánh giá thấp nhất trong 4 đội LPL vượt qua hàng loạt khó khăn để lên ngôi vô địch. Chung kết của Thế giới 2020. SN cũng là một trong số ít đội được cộng đồng mạng Việt Nam săn đón nhiệt tình khi có sự xuất hiện của Thần rừng Việt – SofM.

Tuy nhiên, kể từ đó thành tích của SN đã không thể bay xa như hiện tại, cụ thể là đội tuyển này đã không thể tham dự 2 giải đấu quốc tế lớn nhất trong năm 2021 là MSI và CKTG. Ngay cả tại LPL Mùa Hè 2021, SN cũng chỉ giành được vị trí thứ 9 ở vòng bảng và để thua trong trận play-off mở màn trước LNG Esports.

Lý do cho sự thất bại này, được nhiều người hâm mộ chỉ ra, là do thiếu SwordArt. Với kinh nghiệm từng mùa của mình, SwordArt đóng vai trò quan trọng trong vai trò người dẫn dắt đội, giúp đàn em thoải mái thể hiện kỹ năng của mình.

League of Legends: SwordArt được đồn đoán sẽ tái hợp với SofM trong đội hình WBG 2

Không những vậy, cũng có nhiều câu chuyện SwordArt thường xuyên dạy dỗ đàn em có biểu hiện không ngoan, trong đó điển hình nhất chính là Bin. Những đóng góp của SwordArt có thể không đáng kể như SofM, nhưng sức ảnh hưởng của nam tuyển thủ hỗ trợ này là không thể phủ nhận. Bằng chứng là ngay sau sự ra đi của SwordArt, SN đã xuống dốc không ngừng.

League of Legends: SwordArt được đồn sẽ tái hợp với SofM trong đội hình WBG 3

Nhưng trong một tiết lộ gần đây nhất, WBG (Suning cũ) đã “chốt đơn” với SwordArt và đội tuyển này muốn mang về đội hình tham dự VCK World Championship 2020 một ngày trước, nhưng trong một chiếc áo đấu mới của WBG.

League of Legends: SwordArt được đồn đoán sẽ tái hợp với SofM trong đội hình WBG 4

Thông tin này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ và nếu nó thành sự thật, WBG sẽ có thể giải quyết những vấn đề còn tồn đọng của họ trong mùa giải cuối năm 2021. Trong khi SofM là một tuyển thủ tài năng, là một người cả đội và “cửa ải” có thể là quá sức với anh ấy, ON thì còn quá trẻ, Bin và huangfeng vẫn còn rất nhiều vấn đề liên quan đến nhau về phong độ thất thường của anh ấy.

Việc thêm SwordArt vào đội không chỉ có ý nghĩa về mặt chuyên môn mà tinh thần của các thành viên trong đội cũng sẽ được cải thiện, đặc biệt là khi huangfeng có thể tự mình chơi lại game với đồng đội.

League of Legends: SwordArt được đồn đoán sẽ tái hợp với SofM trong đội hình WBG 5

Tuy nhiên, bên WBG vẫn chưa xác nhận về thỏa thuận này và thông tin thêm sẽ được Lag.vn thông tin đến quý khán giả trong thời gian sớm nhất, mời các bạn đón xem.

.

Back to top button