LEC tuần 1: 4 tuyển thủ có chỉ số KDA 2 con số

Các xạ thủ Châu Âu đang có phong độ cực kỳ tốt khi họ vừa nhanh vừa tìm kiếm chỉ số giết cho riêng mình.

Tuần vừa qua của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu LEC ngập tràn những màn pick không hợp meta cũng như những màn đấu súng vô cùng khốc liệt khi xu hướng farm xạ thủ đang dần trở lại vào đầu năm. Nhiều đội bóng đã tạo được ấn tượng tốt ở mùa giải mới này và cũng có những tân binh đã tỏa sáng ở đấu trường lớn đầu tiên ở châu lục. Nhưng trong số tất cả những người chơi, có một số người nổi bật hơn tất cả về chỉ số sau trận đấu, đặc biệt là KDA. Bốn cái tên nổi bật nhất bao gồm Trymbi và Comp đi đường dưới của Rouge, xạ thủ carry của Fnatic Upset, và tân binh UNF0RGIVEN của MAD Lions.


Trymbi – Ngôi sao đang lên của LEC với KDA ấn tượng

Rouge và Fnatic là hai đội duy nhất bất bại trong tuần đầu tiên của LEC, nhờ sự đóng góp to lớn của bộ đôi đường dưới của hai đội này. Lấy ví dụ như Comp, người có KDA là 13,7 với 20 lần hạ gục và chỉ rơi 3 lần, trong khi đồng đội của anh ta là Trymbi có KDA là 17 và đang dẫn đầu bảng xếp hạng KDA. của LEC đến thời điểm hiện tại. Chỉ số combat của Comp cũng lên tới 89,1% – một con số cắt cổ đối với một ADC không quá mạnh trong meta hiện tại.

LEC tuần 1: 4 người chơi với KDA 2 chữ số là 2
Upset đang có phong độ cực kỳ ổn định sau khi bộ phim truyền hình chưa hoàn thành của CKTG 2021

Upset – tuyển thủ dính phải drama của Fnatic CKTG 2021 vẫn đang có phong độ cực kỳ ổn định với KDA 2 con số và chỉ gục ngã 2 lần. Tuy nhiên, hiện tại, Fnatic đang chơi chủ yếu xung quanh cánh trên theo meta trong game, không dồn quá nhiều tài nguyên cho cánh dưới như một số đội bóng áo đỏ.

.


#LEC #tuần #tuyển #thủ #có #chỉ #số #KDA #con #số

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button