VN

Lelouch vi Britannia

Lelouch vi Britannia
Nhân vật trong Code Geass
Lelouch’s Knightmare, the Shinkirō

Lelouch’s Geass, được CC trao cho anh ta, cho anh ta “sức mạnh của sự vâng phục tuyệt đối”, cho phép anh ta thực hiện mệnh lệnh trong tâm trí của một người khi giao tiếp bằng mắt, tương tự như thôi miên cực độ. Kích hoạt Geass của anh ta được thể hiện một cách trực quan bằng biểu hiện của một Gig sigil ở mắt trái. Các lệnh được chỉ định trong trạng thái này được viết vào tâm trí của bất cứ ai mà anh ta giao tiếp bằng mắt. Những người dưới quyền lực này tuân theo mệnh lệnh của Lelouch với khả năng tốt nhất của họ. Một khi nó được chọn, các lệnh không thể thay đổi hoặc hủy bỏ, các đối tượng cũng không thể chống lại ảnh hưởng tuyệt đối của nó. Ngoài ra, Lelouch chỉ có thể sử dụng Geass trên một người; sau đó, sức mạnh sẽ không còn tác dụng với chúng nữa sau khi các điều kiện của nó được thực hiện, trừ khi lệnh ban đầu của chúng bị loại bỏ bởi trình hủy bỏ Geass.

Ngay cả khi không có Geass của mình, Lelouch là một đối thủ đáng gờm. Có một trí tuệ ngang hàng, anh ta có khả năng nghĩ ra và thực hiện các kế hoạch và chiến lược với tốc độ và độ chính xác tuyệt vời. Anh hiếm khi chiến đấu trực tiếp với đối thủ. Thay vào đó, anh ta thường tấn công với các nhóm hoặc quân đội phối hợp tập trung dưới sự chỉ huy trực tiếp của anh ta. Anh ta nghĩ về những trận chiến của mình như những ván cờ, lúc đó anh ta là một người chơi thành thạo, luôn đánh bại bất cứ ai chơi với anh ta. Lelouch thường đánh bạc trong các ván cờ của mình chống lại các quý tộc Anh và những người chơi lành nghề khác như một trò tiêu khiển khi còn là học sinh. Khi còn là một thiếu niên, anh ta sử dụng các kỹ năng thành thạo của mình như một chỉ huy trong trận chiến thực sự, dự đoán động thái của kẻ thù và ra lệnh đối phó với lực lượng của anh ta, và sử dụng các bẫy và kế hoạch được đưa ra một cách chiến lược để tiêu diệt kẻ thù. Ngược lại, trạng thái thể chất của anh ấy là kém; tuy nhiên, anh ta hiển thị trên mức trung bìnhphối hợp mắt bằng tay, cả với súng và hệ thống điều khiển dựa trên bàn phím của Shinkirō. Lelouch cũng được chứng minh là rất lôi cuốn và thuyết phục, có thể giành được sự ủng hộ của người dân thông qua các bài phát biểu được thực hiện tốt kết hợp với khả năng của mình để làm phép lạ thông qua kế hoạch chiến lược vượt trội. Trong tập 14 của R2, VV nhận xét rằng Lelouch rất giống cha mình.

Lelouch thường vận hành Knightmares tiêu chuẩn, nhưng các phi công như Suzaku và Cornelia, cả hai đều là những phi công bậc thầy sử dụng các mô hình nhanh hơn và tiên tiến hơn, thường có thể áp đảo anh ta trong một trận chiến. Lelouch thường đi cùng với Kallen, người phục vụ như người bảo vệ cá nhân của anh ta. Sau khi đánh cắp mô hình tiên tiến, Gawain, Lelouch điều khiển nó với CC, điều khiển các vũ khí và chức năng chỉ huy trong khi CC xử lý điều hướng và bay, cho đến khi nó bị mất trong đại dương, khi cố gắng đối phó với Jeremiah. Sau khi các Hiệp sĩ Đen bị lưu đày khỏi Nhật Bản, Lelouch điều khiển Shinkirō, người có khả năng phòng thủ mạnh nhất trong mọi Hiệp sĩ, nhưng nó đòi hỏi trí tuệ ở cấp độ của anh ta để thực hiện các phép tính phức tạp cần thiết để có hiệu quả.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button