Tin Tức

Lenovo A7000 chính thức cập nhật Android 6.0 Marshmallow tại nước ta

Chiếc phablet giá rẻ gây bão của Lenovo trong năm ngoái A7000 vừa được hãng tung ra bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow. Điều này cho thấy hãng rất quan tâm chăm sóc các thiết bị giá rẻ của mình cũng như không chậm chân so với các nhà sản xuất khác.

Các bạn vào phần Cài đặt > Thông tin điện thoại > Bấm Cập nhật phần mềm để nhận bản nâng cấp Android 6.0 dung lượng 1359 MB. Nếu như trước đây các bạn chuyển đổi bộ nhớ lưu trữ mặc định thì sau khi nâng cấp dữ liệu trên thẻ SD có thể bị mất, các bạn nên sao lưu dự phòng trước khi lên.

hinh4

Nhìn chung, bản cập nhật này thay đổi gần như hoàn toàn giao diện nhưng tính năng không có gì mới tích hợp từ nhà sản xuất ngoại trừ những điểm mới trên Android 6.0 Marshmallow. Tuy nhiên nhiều người dùng nhận xét phiên bản này cải thiện hiệu năng khiến máy trở nên mượt mà hơn, bên cạnh camera vẫn giữ nguyên.

Xem thêm: 10 cải tiến giúp Android 6.0 Marshmallow hoàn hảo hơn bạn nên biết

Vì là bản cập nhật Android 6.0 đầu tiên nên phiên bản này vẫn còn tồn tại những lỗi nhỏ nên các bạn có thể cân nhắc trước khi nâng cấp hoặc chờ Lenovo tung ra thêm các bản fix tiếp theo để hoàn thiện nhất.

Một số hình ảnh giao diện và tính năng trên Lenovo A7000 chạy Android 6.0 Marshmallow:

hinh1hinh2hinh3

Xem thêm:

  • Xperia Z3 chính thức cập nhật Android 6.0 Marshmallow tại Việt Nam
  • Xem thử 8 mẹo sử dụng Facebook không phải ai cũng biết
  • Quay video màn hình smartphone Android đơn giản chỉ trong vài bước

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button