Khoa Học

LGD Gaming vs Invictus Gaming: Top 5 điểm nhấn định đoạt trận đấu

LGD Gaming đã tạo ra cú shock lớn nhất ở Playoffs LPL Mùa Hè 2020 khi đánh bại Invictus Gaming với tỷ số 3-0! Đây là một trận đấu rất tồi của các tuyển thủ bên phía IG, đặc biệt là Ning, nhưng cũng không thể phủ nhận, LGD đã có một màn trình diễn xuất sắc.

Hãy cùng điểm qua 5 điểm nhấn ấn tượng nhất trong cặp đối đầu giữa LGD vs IG theo bình chọn từ LPL English:

5. Ngộ Không của Langx quét sạch đội hình của IG

IG đã chủ động tấn công với Azir của Rookie. Tuy nhiên, sự xuất hiện kịp thời của xiye và Langx đã đập tan ý đồ của IG. Sau tình huống này, LGD nhanh chóng phá nhà trong sự bất lực của các thành viên IG.

4. Kramer chứng tỏ giá trị của mình

Gắn bó với LGD trong suốt 3 năm qua, nhưng người ta chỉ biết đến Kramer như một Xạ thủ hạng trung của LPL. Cả 3 mùa giải gắn bó với LGD, Kramer chưa bao giờ được đánh giá cao.

Tuy nhiên, Kramer vẫn là một trong những Ezreal hay nhất của giải đấu này, Và việc IG để cho LGD có được Ezreal 3 ván liên tiếp thực sự là một sai lầm lớn, nhất là khi vị trí Xạ thủ của IG không còn được đánh giá cao như trước đây.

IG đã quá sai lầm khi để Kramer cầm Ezreal suốt cả 3 ván đấu

Và đúng như dự đoán, Kramer đã chơi rất hay trong ngày thi đấu hôm nay. Ngoài tình huống double kill ở game 2, anh còn thể hiện cực tốt ở game 3 và là MVP của ván đấu này.

3. Graves của Peanut

Ở cả 3 ván đấu, Peanut đã biến Ning thành một gã hề. Cựu tuyển thủ của SKT T1 đã kiểm soát rừng một cách hiệu quả, đồng thời thường xuyên có mặt đúng lúc để hỗ trợ đồng đội trong giao tranh.

2. Lux của Mark

Bộ đôi Mark – Kramer của LGD đã phối hợp tốt quá tốt và liên tục thay nhau tỏa sáng trong giao tranh. Con bài Lux của Mark cũng đã tạo ảnh hướng quá lớn, góp công lớn giúp LGD chiến thắng ở pha giao tranh quyết định trong ván 3.

1. Leona của Mark

LGD Gaming vs Invictus Gaming: Top 5 điểm nhấn định đoạt trận đấu
Mark của Leona đã có pha mở giao tranh hoàn hảo để LGD đánh bại IG

Vẫn là Mark, nhưng lần này là với con bài Leona ở ván 1. Anh đã vận dụng tốt khả năng của mình Anh đã tận dụng tốt bộ kỹ năng CC của Leona và khả năng trâu bò của vị Tướng này để mở ra pha giao tranh hoàn hảo cho LGD.

Back to top button
You cannot copy content of this page