Giải TríTài Liệu

Lịch chiếu phim Châu sinh như cố

Trường An Như Cố (tên mới: Châu Sinh Như Cố) với sự góp mặt của hai diễn viên đình đám đó là Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đang được giới trẻ yêu thích. Sau đây là Lịch chiếu phim Châu Sinh Như Cố, mời các bạn tham khảo.

1. Nội dung phim Châu sinh như cố


Trường An Như Cố (Châu Sinh Như Cố) kể về câu chuyện tình yêu nhưng không thể đến được với nhau của Nam Chấn Vương Châu Sinh Thần và Thôi Thời Nghi, Thời Nghi trở thành Thái tử phi còn Châu Sinh Thần bị chết nơi sa trường.

Thời Nghi (Bạch Lộc) là một cô con gái của dòng họ Thôi Thị và được hứa hôn với thái tử, còn Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) là một vương gia cao quý của Nam Chấn Vương Phủ đứng đầu mười vạn quân thiện chiến nổi danh khắp thiên hạ với tướng mạo song toàn.

Tuy xuất thân đài cát nhưng Thời Nghi sinh ra đã chậm biết nói và dung mạo không có gì nổi bật. Năm lên 7 tuổi Thời Nghi chuyển đến sống trong Tàng Thư lâu của Nam Chấn Vương phủ sau khi bái Châu Sinh Thần làm sư phụ.

Dù thời gian Châu Sinh Thần có mặt ở phủ rất ít và hầu hết anh toàn đi đánh trận nhưng anh cũng bị tan chảy bởi sự ngọt và ấm áp của cô học trò nhỏ bé Thời Nghi với khoảng thời gian ngắn gặp gỡ nhau.

Thời Nghi cũng bị rung động và dần nàng đem lòng yêu chính sư phụ của mình. Đến khi tình cảm của Thời Nghi dành cho sư phụ của mình đã chín mùi cô đã quyết định xin cha mẹ cho phép hủy hôn ước với Thái tử.

Không những không đồng ý mà cha mẹ cô còn buộc cô phải rời khỏi Nam Chấn Vương phủ về nhà học nghi lễ đại hôn.

Mối tình day dứt, không nỡ buông bỏ ấy khiến hai trái tim trẻ tuổi luôn thổn thức, Châu Sinh Thần tuy vấn vương da diết nhưng phép tắc của xã hội phong kiến không cho phép họ làm điều gì trái phép tắc.

Khi còn chưa biết phải làm thế nào để quên đi được tình yêu nhiệt thành này bối cảnh trong Trường An Như Cố bắt đầu hoạn loạn với một trận binh biến xảy đến khiến cho Châu Sinh Thần phải chịu tội của triều đình khi bị mang tiếng là làm phản.

Thời Nghi ở nhà nghe ngóng tin người mình thương từng ngày và trái tim nàng như vỡ vụn khi nghe tin Châu Sinh Thần phải chịu hình phạt là hành hình róc xương. Sau đó chẳng ai ngờ rằng nàng cũng quyên sinh theo tình yêu bị ngăn cấm của mình.

Các diễn viên chính:

 • Nhậm Gia Luân vai Châu Sinh Thần
 • Bạch Lộc vai Thôi Thời Nghi
 • Vương Tinh Việt vai Lưu Tử Hành
 • Lý Nghi Nho vai Hoành Hiểu Dự
 • Diêu Diệc Thần vai Thôi Phong
 • Châu Lục Lạp vai Tiêu Yến
 • Tô Mộng Vân vai Phong Tiêu
 • Ngô Mạn Tư vai Hạnh Hoa

2. Lịch chiếu phim Châu sinh như cố


Châu sinh như cố dự kiến có 24 tập, phát sóng thứ 4, 5, 6, 7 và Chủ nhật hàng tuần, mỗi ngày 1 tập trên 2 nền tảng iQIYI và WeTV. Tài khoản Vip, ngày đầu tiên được xem trước 6 tập, sau đó mỗi ngày thứ 4, 5, 6 hàng tuần, mỗi ngày tài khoản Vip xem trước 2 tập.

Bộ phim Châu sinh như cố hiện được vietsub và phát sóng trên các trang xem phim trực tuyến như: Lịch chiếu phim Hạ tiên sinh lưu luyến không quên

Trên đây là thông tin Châu sinh như cố là bộ phim cổ trang Trung Quốc rất ăn khách đang được giới trẻ yêu thích và tìm kiếm rất nhiều. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Cẩm Nang Tiếng Anh. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm lịch chiếu của một số bộ phim đang hot hit hiện nay trên các trang mạng trực tuyến như:

 • Lịch chiếu phim Hạ tiên sinh lưu luyến không quên
 • Lịch chiếu phim Thượng Nguồn Nước Mắt
 • Lịch chiếu phim Học Viện Cảnh Sát 2021

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button