Game

Liên minh huyền thoại: Đại tu nhan sắc, Riot Games Tiện tay loại bỏ cơ chế Caitlyn độc đáo khiến game thủ tức giận

Trong khi Caitlyn có một diện mạo mới, cơ chế duy nhất của vị tướng này cũng đã bị loại bỏ.

Gần đây Trò chơi bạo loạn cũng giới thiệu với cộng đồng người chơi của chúng tôi những hình ảnh chỉnh sửa mới nhất của nhà vô địch Caitlyn, cũng như các sự kiện khổng lồ liên quan đến bộ phim Arcane sắp ra mắt trên Netflix.

Caitlyn làm lại lần này được người chơi xem như một cuộc “lột ​​xác nhan sắc” khi các kỹ năng của tướng vẫn không thay đổi so với phiên bản trước, chỉ một cảnh, ngoại trừ hình ảnh động. Hình ảnh và lời thoại của Caitlyn đã được cập nhật để chỉ phù hợp với loạt phim Arcane sắp tới.

Trong khi việc thay đổi ngoại hình của Caitlyn là điều đáng mong đợi, Riot Games bất ngờ hứng chịu nhiều chỉ trích từ cộng đồng. Nguyên nhân sau đó được tiết lộ là Riot Games đã bất ngờ loại bỏ nhiều cơ chế mang thương hiệu liên quan đến bị động Mark of the Dead của Caitlyn trong phiên bản này. Điều này làm cho các đòn đánh bị động của Caitlyn chậm hơn rất nhiều.

Điều này đã được phát hiện ra bởi “nhà vô địch” Caitlyn Streamer tại Bắc Mỹ – xFSN_Saber và anh vô cùng thất vọng với sự thay đổi này của Riot.

Liên minh huyền thoại: Đại tu nhan sắc, Riot Games Tiện tay loại bỏ cơ chế Caitlyn độc đáo khiến game thủ tức giận

“Riot đã vô tình xóa hoạt ảnh tự động tấn công của Caitlyn và họ rất vui với điều đó nên đã không trả lại.”

Do đó, việc hủy bỏ di chuyển thừa mỗi khi bắt đầu tấn công bắn cung sẽ tạo điều kiện cho người chơi rút ngắn thời gian giữa các đòn đánh thường và bị động. Nguyên tắc của việc hủy bỏ đòn đánh thêm này là đối thủ của bạn đều dính phải (W) Bẫy Yordle và (E) 90 Bắn Mạng, sau đó hãy tận dụng thời gian làm chậm của cả hai kỹ năng, bấm và tung đòn đánh thường, sau đó di chuyển thật nhanh. đến mục tiêu bị tấn công để bắt đầu một cuộc tấn công bị động bổ sung.

Điều đáng ngạc nhiên là kỹ năng này lại được người chơi sử dụng rất thường xuyên mà họ không hề hay biết. Cũng vì lý do này mà sát thương của Caitlyn về cuối trận là cực cao khi những đòn chí mạng được tung ra liên tục để người chơi có thể kiểm soát tốt nhất không gian xung quanh mình. Đây cũng là một công cụ quan trọng mà mọi người chơi Caitlyn nên biết.

Cũng vì lý do này mà việc loại bỏ cơ chế hủy chuyển động thừa của Caitlyn sẽ khiến các đòn tấn công của cô ấy chậm hơn nhiều bất cứ khi nào cô ấy muốn chủ động tấn công đối thủ trong giao tranh. Khi một tướng phụ thuộc nhiều vào Đòn Đánh Cơ Bản như Caitlyn, tướng đó sẽ trở nên yếu hơn bình thường rất nhiều. Có lẽ chẳng game thủ nào muốn vị tướng Caitlyn chỉ vì trùng tu nhan sắc mà mất đi người thợ máy độc nhất vô nhị của mình một cách oan uổng như vậy.

Liên Minh Huyền Thoại: Đại tu nhan sắc, Riot Games tiện tay loại bỏ cơ chế độc nhất vô nhị của Caitlyn khiến 3 game thủ phẫn nộ

Hiện tại, việc loại bỏ cơ chế hủy chuyển động thừa của Caitlyn mới chỉ xuất hiện trên máy chủ PBE mà chưa được đưa lên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại chính thức. Hi vọng Riot Games có thể xem xét lại quyết định của mình vì sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quyền lực của nữ Cảnh sát trưởng Piltover này.

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button