Game

Liên minh huyền thoại: Một trường hợp tích cực lại xuất hiện tại trụ sở T1, người hâm mộ phẫn nộ với cách quản lý của tổ chức

Người hâm mộ không khỏi lo lắng khi T1 lại nổi lên như một trường hợp dương tính với Covid-19 tại trụ sở của đội.

Cách đây không lâu, trang chủ của đội T1 Esports tiếp tục công bố một trường hợp dương tính của Covid-19 trong trụ sở của nhóm nghiên cứu này. Vụ việc này nhanh chóng khiến cuộc bao vây của T1 Esports cần được kiểm tra ngay lập tức, cùng với thông báo từ nhóm nghiên cứu rằng các chi đã được kiểm tra và không phát hiện thêm trường hợp nhiễm trùng nào.

Cùng với đó, lịch phát sóng của các thành viên khác trong nhóm cũng sẽ bị hủy cho đến khi có thông báo mới.

Liên Minh Huyền Thoại: Vụ tích cực tái xuất tại trụ sở T1, người hâm mộ phẫn nộ với ban quản lý tổ chức 2

Lịch phát trực tiếp của toàn đội cũng sẽ bị hủy trong khi chờ thông báo mới.

May mắn thay, hiện tại các thành viên T1 đều không có lịch trình hoặc phải đi du lịch khắp nơi nên nguy cơ dịch bệnh lây lan là khá thấp. Nhưng theo tính toán của cộng đồng game thủ, từ tháng 9 cho đến hôm nay, đội ngũ này đã hai lần phát hiện nội bộ bị nhiễm virus.

Phát hiện đầu tiên khiến cộng đồng game thủ lo lắng về khả năng góp mặt tại CKTG 2021 của đội, bởi Iceland là quốc gia có chế độ kiểm soát dịch bệnh cực kỳ nghiêm ngặt và tất nhiên Riot Games không muốn game thủ tham gia. 19 ở tất cả. May mắn thay, tất cả các thành viên của T1 Esports đều tiêu cực và đội đã có thể đến CKTG 2021 đúng thời hạn.

Liên minh huyền thoại: Vụ việc tích cực lại xuất hiện tại T1 HQ, người hâm mộ tức giận với ban quản lý tổ chức 3

Một trường hợp dương tính của Covid-19 đã xuất hiện tại trụ sở của T1 3 tháng trước

Nhưng chỉ sau 3 tháng ngắn ngủi, đội bóng này đã phát hiện ra một trường hợp khả quan khác trong nội bộ tổ chức và gây ra rất nhiều lo lắng từ người hâm mộ, bởi nội bộ đội bóng dường như quá lỏng lẻo trong việc xử lý tình hình sức khỏe của các cá nhân bên trong.

Dẫu biết rằng với một công ty lớn với số lượng nhân viên đông đảo như T1, việc xảy ra một vài ca nhiễm trùng là điều khó tránh khỏi, nhưng điều khiến người hâm mộ lo lắng nhất chính là tình trạng sức khỏe của các tuyển thủ T1.

Liên Minh Huyền Thoại: Vụ tích cực tái xuất tại T1 HQ, người hâm mộ phẫn nộ với 4 tổ chức quản lý

” Khi nào? Tại sao có vẻ như chỉ có đội gặp vấn đề này. Những người quản lý có ổn không? “

Hiện tại, điều mà người hâm mộ T1 đang mong chờ nhất chính là những thông báo từ đội tuyển trong thời gian sắp tới, hy vọng sức khỏe của các tuyển thủ sẽ không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh bùng phát một khi mùa giải kết thúc. luyện tập ở cường độ cao.

Tình hình sức khỏe của thành viên T1 sẽ được Lag.vn cập nhật kịp thời tới bạn đọc, cùng đón xem.

.

Back to top button