Thủ Thuật

Liên Quân Mobile: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Cập nhật mới của Liên Quân Mobile sẽ đem đến nhiều tác dụng mới thu hút cộng với những chỉnh sửa về tướng hoặc tùy chỉnh cách chơi. Game Moba – Liên Quân Mobile là 1 trong những game được thích thú nhất trên thiết bị cầm tay hiện tại, vì thế mỗi bản cập nhật của game Liên Quân Mobile luôn thu được sự ân cần to.

Download.com.vn sẽ thường xuyên cập nhật nội dung mới để cập nhật game Liên Quân Mobile.

Thông tin cụ thể về bản cập nhật mới của game Liên Quân Mobile

Nhà quán quân mới: Yan

Yan sẽ là vị tướng số 112 trên Liên Quân Mobile được ra mắt trong bản cập nhật này. Yan là 1 Đấu Sĩ / Sát Thủ với bộ kĩ năng phức tạp với tối đa 8 chiêu thức ở cả dạng thường và dạng cường hóa.

  • Ở dạng tầm thường: Các đòn tấn công và chuyển động của Yan sẽ sử dụng kiếm.
  • Ở dạng tăng lên: sẽ sử dụng 1 loại bút đặc trưng đi kèm với hiệu ứng chất lượng tốt hơn.

Trang bị mới: Phá Cung và Quả Cầu Máu

  • 2 trang bị mới là Phá Cung và Huyết Ảnh Cung sẽ hiện ra trong mùa 22.
  • Phá Đền lúc chính thức ra mắt sẽ là trang bị đắt nhất game (3200 vàng), hơn cả Sách Thánh (2990 vàng) và Fenrir’s Fang (2950 vàng).
  • Nội tại của Palace Destruction hết sức bổ ích cho ADC với 100 sát thương cộng thêm mỗi đòn đánh và 40% xuyên giáp (nhờ được nhân đôi như 1 tướng đánh xa). Chính vì thế, với việc trang bị mới này hiện ra chẳng khác nào xạ thủ được buff cực to.

Thiết bị mới - Phá hủy Cung điện

Trang bị mới – Phá hủy Thần cung

Thay đổi cái nhìn của bạn

  • Sẽ có 7 tướng được chỉnh sửa hoàn toàn về ngoại hình giúp người chơi dù ko có skin thì tướng mặc định vẫn rất đáng gờm bao gồm: Arthur, Veera, Krixi, Roxie, Zephys, Aleister và Tel’annas.

Chế độ đấu tranh được tối ưu hóa

  • Sẽ có nhiều chỉnh sửa đối với chế độ ingame được tối ưu hóa để tăng trải nghiệm cho game thủ.

Xem trực tiếp cuộc chiến

  • Xem trực tiếp cuộc chiến giúp người chơi phát hiện ăn gian đối với những người chơi có thứ hạng cao. Với tác dụng mới này, các ăn gian sẽ hiện nguyên hình vì tập thể có thể đơn giản trông thấy diễn biến của cuộc chiến.

Thông tin thêm

Liên Quân Mobile: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Cập nhật mới của Liên Quân Mobile sẽ đem đến nhiều tác dụng mới thu hút cộng với những chỉnh sửa về tướng hoặc tùy chỉnh cách chơi. Game Moba – Liên Quân Mobile là 1 trong những game được thích thú nhất trên thiết bị cầm tay hiện tại, vì thế mỗi bản cập nhật của game Liên Quân Mobile luôn thu được sự ân cần rất to.
Download.com.vn sẽ thường xuyên cập nhật nội dung mới để cập nhật game Liên Quân Mobile.
Thông tin cụ thể về bản cập nhật mới của game Liên Quân Mobile
Nhà quán quân mới: Yan
Yan sẽ là vị tướng số 112 trên Liên Quân Mobile được ra mắt trong bản cập nhật này. Yan là 1 Fighter / Assassin với bộ kĩ năng phức tạp với tối đa 8 chiêu thức ở cả dạng thường và dạng cường hóa.
Ở dạng tầm thường: Các đòn tấn công và chuyển động của Yan sẽ sử dụng kiếm.
Ở dạng tăng lên: sẽ sử dụng 1 loại bút đặc trưng đi kèm với hiệu ứng chất lượng tốt hơn.
Trang bị mới: Phá Thần Cung và Cung Bóng Máu
2 trang bị mới là Phá Thần Cung và Huyết Ảnh Cung sẽ hiện ra trong mùa 22.
Phá Đền lúc chính thức ra mắt sẽ là trang bị đắt nhất game (3200 vàng), hơn cả Sách Thánh (2990 vàng) và Fenrir’s Fang (2950 vàng).
Nội tại Hủy Diệt Cung Điện hết sức bổ ích cho các ADC với 100 sát thương cộng thêm mỗi đòn đánh và 40% xuyên giáp (nhờ được nhân đôi như 1 tướng đánh xa). Chính vì thế, với việc trang bị mới này hiện ra chẳng khác nào xạ thủ được buff rất to.

Trang bị mới – Phá hủy Thần cung
Thay đổi dung mạo
Sẽ có 7 vị tướng được chỉnh sửa hoàn toàn về ngoại hình giúp người chơi dù ko có skin thì tướng mặc định vẫn rất đáng gờm bao gồm: Arthur, Veera, Krixi, Roxie, Zephys, Aleister và Tel’annas.
Tối ưu hóa chế độ đấu tranh
Sẽ có nhiều chỉnh sửa đối với chế độ ingame được tối ưu hóa để tăng trải nghiệm của game thủ.
Xem trực tiếp cuộc chiến
Xem trực tiếp cuộc chiến giúp người chơi phát hiện ăn gian đối với những người chơi có thứ hạng cao. Với tác dụng mới này, các ăn gian sẽ hiện nguyên hình do tập thể có thể đơn giản trông thấy diễn biến cuộc chiến.

#Liên #Quân #Mobile #Chi #tiết #bản #cập #nhật #mới #nhất


#Liên #Quân #Mobile #Chi #tiết #bản #cập #nhật #mới #nhất

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button