Thủ Thuật

LineageOS 16 mang Android Pie lên các thiết bị cũ

Nguồn tin mới đây trên Engadget cho hay bản cập nhật LineageOS 16 mang Android Pie lên các thiết bị cũ, cụ thể 30 mô hình được hỗ trợ ban đầu chủ yếu được trang bị phần cứng cũ từ năm 2014, bao gồm cả Samsung Galaxy S5 và OnePlus One.

LineageOS (vốn được hồi sinh từ đống trò tàn CyanogenMod) vốn có tiếng là “mang sức sống mới” đến cho các thiết bị Android cũ. Bằng chứng rõ nhất là mới đây các nhà phát triển vừa phát hành bản xem trước LineageOS 16, ROM được giới thiệu mang Android Pie lên các thiết bị đã ngừng nhận các bản cập nhật Android chính thức trước đây, trong đó 30 mô hình được hỗ trợ ban đầu chủ yếu được trang bị phần cứng cũ từ năm 2014, bao gồm cả Samsung Galaxy S5 và OnePlus One.

 

Download và update LineageOS 16 tại đây.

Các thiết bị mới hơn cũng có thể sử dụng LineageOS, chẳng hạn như P20 Pro của Huawei, máy tính bảng Galaxy Tab S2 2016 của Samsung và Pocophone F1 của Xiaomi.

Việc mở rộng hỗ trợ LineageOS cũng đang được triển khai. Ngoài ra các bằng chứng cho thấy nhiều khả năng trong tương lai LineageOS sẽ tương thích với chế độ Dark Mode trên Android .

Như thường lệ, với những ai muốn trải nghiệm các tính năng mới của bản cập nhật có thể cài đặt bản xem trước, hoặc nếu không có thể chờ cho đến khi LineageOS 16 chính thức được phát hành.


#LineageOS #mang #Android #Pie #lên #các #thiết #bị #cũ

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button