Link tải Auto Chess VNG Lite cho Android, iOS

Tin vui dành cho anh em đang chơi game chiến thuật bàn cờ Auto Chess VNG, nhà phát triển đã nghiên cứu và tung ra phiên bản rút gọn Lite của trò chơi dành cho các thiết bị cấu hình yếu, không đủ yêu cầu chơi bản thường. Sau đây là link tải Auto Chess VNG Lite bản chính thức.

Để cung ứng yêu cầu của người dùng, mới đây nhà phát hành VNG đã nghiên cứu và phát triên phiên bản rút gọn của với tên gọi Auto Chess VNG Lite, giúp người dùng trải nghiệm sản phẩm trên tất cả các máy có cấu hình thấp. Mọi tính năng và chế độ chơi của game Auto Chess VNG Lite cho Android và iOS đều giống phiên bản thường.

link tai auto chess vng lite

Link tải Auto Chess VNG Lite cho Android và iOS

=> Link tải Auto Chess VNG Lite cho Android

=> Link tải Auto Chess VNG Lite cho iOS

Giới thiệu game Auto Chess VNG Lite

Ban đầu Auto Chess là một game chiến thuật bàn cờ của Dragonest & Drodo Studio nghiên cứu phát triển dành cho hệ thống mobile, sau đó được VNG phát hành chính thức tại Việt Nam với cái tên Auto Chess VNG và bản Lite ra mắt ngày hôm nay. Auto Chess VNG Lite là cuộc chiến đấu cân não giữa người với người trên bàn cờ 8×8 quen thuộc, thu thập và xây dựng combo chiến đấu để tìm người chiến thắng.

Auto Chess VNG Lite có dung lượng cài đặt tương đối nhẹ nhàng, tiết kiệm bộ nhớ cho điện thoại, giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng và hoạt động hiệu quả hơn trên các thiết bị cầu hình thấp. Điều quan trọng nhất Auto Chess VNG Lite vẫn giữ nguyên mọi tính năng và chế độ chơi không khác phiên bản gốc.

Cấu hình chơi Auto Chess VNG Lite cho Android và iOS

Yêu cầu cấu hình chơi Auto Chess VNG Lite cho Android
– Hệ điều hành: Android 5.0 sản xuất từ 2014 đến nay
– RAM: 1,5 GB trở lên.
– Bộ nhớ: 1GB dung lượng trống

Yêu cầu cấu hình chơi Auto Chess VNG Lite cho iOS
– Thiết bị iOS: tương thích với các thiết bị iPhone 5S, Ipad mini 4 trở lên.
– Hệ điều hành: iOS 9.0 trở lên
– Bộ nhớ: 1GB dung lượng trống

Trả lời

Back to top button