Link tải Free Fire OB24 Ngày BOOYAH APK, OBB

Các nhà phát triển của Garena Free Fire thường xuyên cho ra mắt những bản cập nhật để giữ mọi thứ luôn mới mẻ và hấp dẫn. Những bản cập nhật này không chỉ giữ nguyên số lượng người cũ mà còn thu hút nhiều người chơi mới hơn. Hiện Garena đã tung ra bản cập nhật Free Fire OB24 Ngày BOOYAH, bổ sung thêm các loại súng, nhân vật mới và nhiều hơn thế nữa.

Ngay bây giờ game thủ có thể thể tải Free Fire OB24 Ngày BOOYAH xuống và cập nhật trò chơi trực tiếp từ Google Play Store hoặc App Store, tùy vào hệ điều hành đang sử dụng. Nhưng họ cũng có thể chơi bằng cách sử dụng các file cài đặt APK và OBB, muốn biết thêm hãy tham khảo bài hướng dẫn bên dưới.

link tai free fire ob24 ngay booyah apk obb

Chơi Free Fire OB24 bằng file APK và OBB

Cách chơi Free Fire OB24 Ngày BOOYAH bằng APK, OBB

Người chơi cần tải cả file APK và file dữ liệu OBB để có thể chơi phiên bản Free Fire OB24 mới nhất với chủ đề Ngày BOOYAH. Kích thước của file APK là 45MB và OBB là 551MB, bạn nên đảm bảo rằng mình có đủ dung lượng lưu trữ dự phòng trước khi tải xuống. Liên kết tải chúng tôi để ngay bên dưới.

– Link tải APK Free Fire OB24 Ngày BOOYAH:TẠI ĐÂY
– Link tải OBB Free Fire OB24 Ngày BOOYAH: TẠI ĐÂY

Bước 1: Download file APK OBB Free Fire OB24 Ngày BOOYAH từ liên kết trên.

Bước 2: Trước khi cài đặt file APK Free Fire OB24, hãy bật tùy chọn Cài đặt từ nguồn không xác định trên thiết bị Android của bạn. Bạn có thể kích hoạt nó bằng cách vào Menu Settings =>Safety and Privacy =>Allow Installation from Unknown Sources hoặc tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Tham Khảo: Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên Android

Bước 3: Cài đặt file APK Free Fire OB24 Ngày BOOYAH nhưng không được phép mở trò chơi sau khi xong, bạn phải lập tức thoát ra ngoài và thực hiện bước kế tiếp.

Bước 4: Đổi tên file dữ liệu OBB Free Fire OB24 thành main.2019112409.com.dts.freefireth => sau đó Copy/Paste nó vào thư mục có đường dẫn Android/OBB/com.dts.freefireth (Nếu chưa có thư mục com.dts.freefireth thì hãy tạo một thư mục giống với cái tên này)

Bước 5: Sau khi file dữ liệu OBB Free Fire Ngày BOOYAH sao chép hoàn tất, bạn có thể thoải mái chơi phiên bản mới nhất của game bắn súng chiến thuật qua icon ngoài màn hình.

Điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn nhận được thông báo lỗi khi cài đặt file APK, xảy ra lỗi phân tích gói dữ liệu thì bạn nên thử cài đặt lại hoặc download lại file APK. Phiên bản Free Fire OB24 Ngày BOOYAH có rất nhiều tính năng mới, tham khảo qua liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB24 Ngày BOOYAH

Trả lời

Back to top button