Game

Link tải Garena Free Fire OB28

Như vậy, nội dung bản cập nhật Garena Free Fire OB28 đã chính thức được tiết lộ trên nhiều phương tiện truyền thông, phiên bản mới mang tới cho người chơi thêm 2 nhân vật, phương tiện di chuyển trên mặt nước và nhiều hơn thế. Link tải Garena Free Fire OB28 phiên bản mới ngay bên dưới.

Garena Free Fire phát hành bản cập nhật lớn 2 tháng một lần để giữ cho trò chơi luôn hấp dẫn, nâng cao trải nghiệm tổng thể. Bản cập nhật tiếp theo sẽ là OB28 dự kiến ​​phát hành vào tháng 6, Link tải Garena Free Fire OB28 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi Garena phát hành.

Download Free Fire OB28 – Phiên bản FF mới trên Android và iOS

Link tải Garena Free Fire OB28 cho Android và iOS

Hiện tại Garena chưa phát hành chính thức Link tải Free Fire OB28, game thủ mới chỉ có thể chơi OB28 trên máy chủ thử nghiệm Advance Server, những nội dung xuất hiện trên Advance Server có thể xuất hiện tại máy chủ chính thức, người chơi có thể truy cập các tính năng mới, tìm lỗi để nhận kim cương miễn phí.

Tham Khảo: Cách tải và chơi Free Fire OB28 Advance Server

Giới thiệu về bản cập nhật Free Fire OB28

Như thường lệ, người chơi sẽ nhận được 2 nhân vật mới cho mỗi bản cập nhật “OB”. Sự bổ sung mới trong OB28 là Snowelle và Sverr, hai nhân vật không dựa trên bất kỳ hình mẫu ngoài đời thực nào. Snowelle có khả năng khiến đối thủ không thể hồi phục HP, biến EP thành HP, Sverr sẽ nhận thêm sát thương khi HP của anh ta giảm (mất càng nhiều sát thương cộng thêm sẽ càng cao).

Tham Khảo: Nội dung chi tiết bản cập nhật Free Fire OB28

link tai garena free fire ob28 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-garena-free-fire-ob28-63167n.aspx
Trên đây là những thông tin liên quan đến Link tải Garena Free Fire OB28 mới nhất, nếu bạn đang tìm kiếm những mẹo hoặc thủ thuật chơi Free Fire, hãy truy cập vào website thuthuat.taimienphi.vn, tại đây chúng tôi luôn cập nhật tin tức mới nhất về trò chơi.

—end—


Nguồn:thuthuat.taimienphi.vn

Tổng hợp: CNTA


#Link #tải #Garena #Free #Fire #OB28

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button