Khoa Học

LMHT: Bạn thân của SofM trở thành trợ lý HLV của Suning

Ngày hôm nay, Suning đã chính thức công bố vị trí trợ lý HLV của đội còn để trống cách đây không lâu. Người ngôi vào chiếc ghế này là một thành viên từng gắn bó với Suning một thời gian khá lâu: Fenfen.

Fenfen từng có quãng thời gian 2 năm thi đấu cho cả đội trẻ lẫn đội hình chính của Suning kể từ khi đội tuyển này giành quyền tham dự LPL vào năm 2017. Sau đó, Fenfen cũng đã có quãng thời gian chuyển đến thi đấu cùng 2 người bạn thân SofM và Flandre tại Snake Esports rồi sau này là LNG Esports trong vòng vài tháng. Mới đây nhất, tuyển thủ đường giữa 22 tuổi đã thi đấu cho Estar ở LPL Mùa Hè 2020 trước khi tạm nghỉ thi đấu.

Theo dữ liệu hợp đồng của Riot, FenFen vẫn còn hợp đồng với Estar (nay đã đổi tên thành Ultra Prime) đến tháng 11/2021. Tuy nhiên, đội tuyển này đã có 2 người chơi đường giữa khác là irma và xiaocaobao trong đội hình.

Fenfen là một trong những người bạn thân thiết nhất của SofM tại LPL cùng với Flandre. Dù chỉ thi đấu cùng nhau trong một thời gian ngắn, nhưng cả 2 vẫn coi nhau là bạn tâm giao, bản thân FenFen cũng coi SofM là người đi rừng số 1 trong lòng của anh. Thậm chí, FenFen còn giúp SofM xin chữ ký của Maybe – thần tượng Dota 2 của SofM. Trong khi đó, thần rừng của Suning cũng hỗ trợ Fenfen tìm đội sau khi anh rời LGD.

Không chỉ là một tuyển thủ kỳ cựu, FenFen còn là chất xúc tác cho tập thể bởi anh là một con người hoạt ngôn, rất hòa đồng, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng những người bạn của mình. Fenfen sẽ là cấu nối giữa ban huấn luyện và các tuyển thủ, đồng thời tạo nên một bầu không khí tốt cho cả đội hình Suning.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button