Khoa Học

LMHT: BLV Hoàng Luân bi quan về khả năng tham dự CKTG 2021 của VCS

Sau khi GAM Esports giành quyền tham dự MSI 2021, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã phải đón nhận thông tin dữ khi nhà vô địch VCS Mùa Xuân 20221 sẽ không được đi MSI, nguyên nhân vẫn là những vấn đề liên quan đến xuất nhập cảnh do ảnh hưởng của COVID-19. Và theo BLV Hoàng Luân, với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện tại, cơ hội để VCS có mặt tại CKTG 2021 là rất thấp.

BLVHoàng Luân nhận định: VCS có thể không được đi CKTG 2021

Đại diện của VCS đã không thể thi đấu ở CKTG 2020 và MSI 2021. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ việc hạn chế di chuyển quốc tế bởi tác động của dịch COVID-19. Dù CKTG 2021 tiếp tục được tổ chức ở Trung Quốc nhưng với tình hình hiện tại, BLV Hoàng Luân nhận định khả năng VCS được đi tham dự CKTG 2021 là rất thấp:

“Mình nghĩ chuyện đi CKTG 2021 của VCS thì… Mình nghĩ giờ cũng không ai ngạc nhiên nữa đâu. Nhưng nếu VCS không được đi CKTG năm nay nữa thì mọi người cũng đừng ngạc nhiên vì mình cảm thấy dịch vẫn căng. Theo dự đoán của cá nhân mình thì năm nay, chắc là VCS không đi CKTG“.

Theo như diễn biến tại CKTG 2020 và MSI 2021, các đội VCS vẫn có thể lên đường tham dự giải đấu, nhưng ở chiều quay trở về thì sẽ vô cùng khó khăn, do công tác phòng chống dịch bệnh cần hạn chế và kiểm soát vấn đề xuất nhập cảnh. 

Dẫu vậy, có khá nhiều fan vẫn lạc quan, hy vọng rằng đây là một pha phù phép tới từ “pháp sư” Hoàng Luân, người vốn được biết đến với “năng lực” đoán là… sai. Thậm chí, fan còn yêu mến gọi anh với biệt danh “Pelu” – cái tên bắt nguồn từ thánh dự đoán làng bóng đá thế giới – Pele…

Các fan đang rất mong chờ aura của Pelu một lần nữa phát huy hiệu quả để VCS có cơ hội góp mặt ở một giải đấu quốc tế lớn như CKTG. Trước Hoàng Luân, COO của GAM Esports – Izumin đã nhận định: VCS sẽ có 80-90% cơ hội tham dự kỳ CKTG năm nay bởi CKTG 2021 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc, điều này sẽ giúp các đội tuyển ở Việt Nam dễ dàng làm các thủ tục giấy tờ hơn.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button