Game

LMHT: Chùy Hấp Huyết bị giảm sức mạnh sau 2 ngày thi đấu CKTG 2021

CKTG 2021 đã khởi tranh với những trận đấu ở vòng khởi động. Trong suốt 3 ngày thi đấu vừa qua, chúng ta đã chứng kiến sự vượt trội của 1 trang bị Thần Thoại: Chùy Hấp Huyết. Từ những đấu sĩ như Lee Sin, Darius, Renekton, Tryndamere cho đến những sát thủ như Talon, Qiyana… đều lựa chọn trang bị này nhờ khả năng gây sát thương cực mạnh và đảm bảo cho chủ sở hữu có thể sống sót trong giao tranh.

Talon và Qiyana là những sát thủ đi đầu trong việc sử dụng Chùy Hấp Huyết

2 lựa chọn ngoài mong đợi này đã đem đến hiệu quả khó tin: Talon đang sở hữu tỷ lệ thắng 100% sau 2 lượt chọn, trong khi Qiyana cũng đạt 80% tỷ lệ thắng sau 5 lần được sử dụng. Đáng chú ý, cả Talon và Qiyana đều được dùng ở vị trí đi rừng, cả 2 đều chọn Chùy Hấp Huyết là trang bị đầu tiên trước khi lên các trang bị tấn công tăng sát lực.

Tuy Riot không thể chỉnh sửa phiên bản thi đấu của CKTG 2021, nhưng họ đã ngay lập tức giảm sức mạnh của Chùy Hấp Huyết ở server PBE và sẽ cập nhật những thay đổi này ở phiên bản LMHT 11.21.

LMHT: Chùy Hấp Huyết bị giảm sức mạnh sau 2 ngày thi đấu CKTG 2021
Chùy Hấp Huyết bị nerf mạnh ở server PBE

– Loại bỏ: 150% tốc độ hồi máu cơ bản.

– Loại bỏ: Nội tại Giận Dữ.

– Mới: 5% hút máu từ kỹ năng.

– Khát Máu: Sát thương gây ra từ 100% SMCK => 175% SMCK cơ bản

Những thay đổi này sẽ chấm dứt hoàn toàn thời kỳ các sát thủ lên Chùy Hấp Huyết để tiến hành snowball ván đấu. Mất đi những công cụ hữu hiệu để bảo vệ bản thân, có lẽ các sát thủ như Talon và Qiyana sẽ phải quay lại với các trang bị Thần Thoại cơ bản cho các sát thủ.

Dẫu vậy, những điều chỉnh này cũng vô tình ảnh hưởng đến các đấu sĩ khi lựa chọn Chùy Hấp Huyết là trang bị Thần Thoại. Liệu các đấu sĩ sẽ đối phó với những thay đổi của Chùy Hấp Huyết? Hãy cùng theo dõi ở phiên bản LMHT 11.21 sắp tới.

Có thể bạn quan tâm

  • LMHT: Ra mắt trang phục Chiến Binh Rồng cho Yasuo, Kai'sa, Thresh

    LMHT: Ra mắt trang phục Chiến Binh Rồng cho Yasuo, Kai’sa, Thresh

Back to top button
You cannot copy content of this page