Khoa Học

LMHT: EDG Viper thống trị các danh hiệu cá nhân LPL Mùa Xuân 2021

Sau khi rời Hàn Quốc để chuyển đến thi đấu cho EDward Gaming, nhiều người đã nghi ngờ khả năng tỏa sáng của Viper do vấn đề ngôn ngữ và môi trường sống. Thế nhưng, Viper đã vượt qua nhiều lời hoài nghi để trở thành xạ thủ ấn tượng nhất tại LPL Mùa Xuân 2021 ở thời điểm hiện tại.

Viper là xạ thủ thi dấu hay nhất tại LPL Mùa Xuân 2021

Viper sở hữu tất cả những kỹ năng cần thiết của một xạ thủ hàng đầu: Khả năng farm vượt thời gian, giữ vị trí và di chuyển hợp lý, biết cách tối ưu hóa sát thương trong giao tranh. Anh đã thích nghi rất nhanh với giải đấu LPL và đã 10 lần được vinh danh là tuyển thủ xuất sắc nhất trận.

Với màn thể hiện hoàn hảo để giúp EDG kết thúc vòng bảng với vi trí thứ 2, Viper đã được vinh danh ở cả 3 hạng mục của LPL Mùa Xuân 2021: Tuyển thủ xuất sắc nhất, Tân binh xuất sắc và đội hình tiêu biểu.

Một người đồng đội khác của Viper là Scout cũng được chọn vào đội hình xuất sắc nhất. 3 thành viên còn lại trong đội hình tiêu biểu đều thuộc biên chế của Royal Never Give Up.

Chi tiết các danh hiệu cá nhân LPL Mùa Xuân 2021

Đội hình tiêu biểu 1

– Đường trên: RNG.Xiaohu

– Đi rừng: RNG.Wei

– Đường giữa: EDG.Scout

– Xạ thủ: EDG.Viper

– Hỗ trợ: RNG.Ming

Đội hình tiêu biểu 2

– Đường trên: JDG.Zoom

– Đi rừng: TES.Karsa

– Đường giữa: RA.FoFo

– Xạ thủ: RNG.GALA

– Hỗ trợ: FPX.Crisp

Đội hình tiêu biểu 3

– Đường trên: TES.369

– Đi rừng: WE.beishang

– Đường giữa: TES.knight

– Xạ thủ: FPX.Lwx

– Hỗ trợ: EDG.Meiko

Tân binh xuất sắc nhất: EDG Viper

Tuyển thủ xuất sắc nhất: EDG Viper

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button