LMHT: Hầu hết tuyển thủ G2 Esports dính COVID-19 nhưng vẫn tiếp tục thi đấu

Đội G2 Esports đã thông báo rằng hầu hết các nhân viên và tuyển thủ của họ trong LEC đã ký hợp đồng với COVID-19 nhưng sẽ tiếp tục thi đấu.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Vào rạng sáng ngày 17/01, tài khoản Twitter chính thức của đội tuyển G2 Esports đã đăng tải một thông tin gây xôn xao cho toàn bộ cộng đồng người hâm mộ. Theo đó, hầu hết các nhân viên và cầu thủ của đội bóng này đều có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Tuy nhiên, tập thể G2 Esports vẫn sẽ tiếp tục thi đấu tại LEC như thường lệ.

“Đầu tuần này, hầu hết các nhân viên LEC và người chơi của chúng tôi đều có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.”

“Chúng tôi đã quyết định sẽ tiếp tục thi đấu như bình thường, chỉ tắt máy quay và không phỏng vấn sau trận đấu. Chúng tôi hy vọng có thể trở lại trong 100% các trận đấu vào tuần sau.” – Đại diện của G2 Esports tuyên bố.


Thông báo từ G2 Esports

Qua những chia sẻ từ đại diện của G2 Esports, chúng ta có thể phần nào hiểu được tình hình. Mặc dù gần như toàn bộ đội của họ đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, nhưng bệnh tình không quá nghiêm trọng.

Đội tuyển này vẫn sẽ tham dự tất cả các trận đấu tại LEC theo thể thức trực tuyến (thi đấu tại một gaming house riêng), tắt camera để không ảnh hưởng đến khán giả và từ chối phỏng vấn để tập trung vào việc. đãi.

Liên minh huyền thoại: Hầu hết người chơi G2 Esports nhận COVID-19 nhưng vẫn tiếp tục chơi 104944
Đội hình G2 Esports cho mùa giải 2022

Dưới phần bình luận, người hâm mộ G2 Esports bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của các thành viên và chúc họ mau chóng bình phục:

– Thông tin này nên được công bố vào cuối tuần, trong tay của một điều tra viên. Đối với các môn thể thao truyền thống khác, tổ chức cần cấp báo cáo chấn thương của cầu thủ.

– Cả Astralis và Vitality cũng từ chối phỏng vấn sau vài trận thắng vào cuối tuần này, theo như tôi biết.

– Hy vọng bạn sẽ chóng khỏi.

– Thực ra, người chơi tiêu cực duy nhất là người có cú sút thứ 3.

Những thông tin mới nhất liên quan đến sức khỏe của các thành viên tại G2 Esports sẽ được chúng tôi theo dõi và cập nhật đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất!

.


#LMHT #Hầu #hết #tuyển #thủ #Esports #dính #COVID19 #nhưng #vẫn #tiếp #tục #thi #đấu

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button