Game

LMHT: Hóa ra nhờ bug game mà EDG mới có thể ăn “may” được một ván trước RNG

Người xem phát hiện ra bug game này cho rằng EDG lẽ ra đã thua trắng 0-3 thay vì kết quả sát nút 2-3 trước RNG.

Với phong độ đang lên tại LPL, cả Edward Gaming (EDG) và Royal Never Give Up (RNG) đều là những đội tuyển hạt giống. Điều đó cũng thể hiện trong vòng bán kết nhánh thua LPL Mùa Xuân vừa qua, cả hai đội tuyển đã giằng co với nhau đến tận game 5.

Tuy vậy mới đây một người hâm mộ đã phát hiện ra một điều thú vị, rằng nếu không có lỗi game diễn ra trong trận thứ 3 thì chưa chắc EDG có thể thắng được 1 ván RNG để lấy tinh thần và giằng co lẫn nhau đến ván thứ 5.

Không phải ngẫu nhiên mà TF lại sử dụng Dịch Chuyển ở khoảng cách gần như vậy, mục đích chính của RNG là giữ cho chú lính đánh xa này sống sót và di chuyển đến trụ đối phương. Như chúng ta đã biết, nếu không có lính đối phương xuất hiện gần đó, trụ sẽ được tăng giáp và kháng phép. Vậy nên RNG mới tận dụng con lính đánh xa còn sót lại để dễ dàng đẩy trụ. Tuy nhiên, vì nó đã biến mất một cách bí ẩn nên kế hoạch của họ cũng phá sản.

Người xem phát hiện ra lỗi game này cho rằng EDG lẽ ra đã thua trắng 0-3 thay vì kết quả sát nút 2-3 trước RNG. Bởi trong pha giao tranh xuất hiện lỗi đó, EDG đã mất đến 4 thành viên và phải tốn gần 40 giây mới có người đầu tiên được hồi sinh, 4 thành viên (trừ Olaf đang đuổi theo Udyr) của RNG hoàn toàn có thể kết thúc trận đấu với 1 con lính.

Dù sao thì kết quả này cũng hoàn toàn không thay đổi kết quả, RNG vẫn chiến thắng. Và vào ngày 18 tháng 4, họ sẽ tái đấu FPX trong trận chung kết. Họ đã để thua nhà vô địch thế giới 2019 với tỷ số 0-3 trong loạt trận bán kết nhánh thắng. Xiaohu và đồng đội cần chuẩn bị kỹ lưỡng hơn nếu không muốn nhận kết quả bất lợi.

#LMHT #Hóa #nhờ #bug #game #mà #EDG #mới #có #thể #ăn #được #một #ván #trước #RNG

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…

Trả lời

Back to top button