Khoa Học

LMHT: Khám phá lối chơi Ezreal Tank với Tim Băng

Các Xạ thủ luôn là những người đảm nhận trọng trách sát thương chủ lực của đội, hiển nhiên Ezreal cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Tuy nhiên, sau khi Liên Minh Huyền Thoại cập nhật phiên bản 11.11, các game thủ đã khám phá ra một lối build hoàn toàn mới dành cho Nhà Thám Hiểm.

Trước Ezreal, Senna đang là một trong những vị tướng Xạ thủ có lối lên đồ “tanker” vô cùng khó chịu. Lợi dụng tầm bắn xa cùng nội tại làm chậm của Găng Tay Băng Hỏa, Senna Hỗ trợ có khả năng thả diều đối thủ, tuy nhiên, kiểu build này đã bị khai tử ở LMHT 11.11. Không biết lối chơi tank của Ezreal sẽ tồn tại bao lâu, nhưng ở hiện tại, Ezreal Tim Băng đang đạt tỷ lệ thắng tới hơn 60% với 28,17% tỷ lệ được chọn, trở thành là lối build có tỷ lệ thắng cao nhất cho Nhà Thám Hiểm.

Cụ thể, Ezreal sẽ lên 3 trang bị là Búa Rìu Sát Thần, Muramana (nâng cấp từ Manamune) và sau đó Tim Băng sẽ là trang bị thứ 3. Các trang bị còn lại sẽ linh hoạt giữa Cưa Xích Hóa Kỹ, Rìu Mãng Xà, Thương Phục Hận Serylda hay thậm chí là Móng Vuốt Sterak. Bảng ngọc của Ezreal vẫn không có nhiều thay đổi so với lối chơi thông thường.

Lý do khiến nhiều xạ thủ lựa chọn Tim Băng cho Ezreal là bởi trong meta hiện tại, các sát thủ đang có phần quá OP và trở thành mối đe dọa lớn nhất cho các xạ thủ. Với Tim Băng, Ezreal sẽ có thêm 80 Giáp, 400 Năng lượng, 20 Điểm hồi Kỹ năng. Ngoài Điểm Hồi Kỹ Năng cùng rất nhiều năng lượng, Ezreal sẽ có thêm một lượng giáp lớn để khắc chế các Sát Thủ. Trên hết, nội tại của Tim Băng đặc biệt hữu dụng với Búa Rìu Sát Thần, giúp Ezreal giảm một lượng lớn sát thương nhận vào.

Lối chơi Ezreal Tim Băng đạt hiểu quả cao khi có thể counter các Sát Thủ

Với Tim Băng, Ezreal đang quay trở lại trong meta với tư cách là một xạ thủ có khả năng hoạt động độc lập tốt, có thể sống sót và gây sát thương lâu dài trong giao tranh. Lối build Tim Băng này hầu như không thể kết hợp với bất kỳ xạ thủ nào khác, ngoại trừ số ít xạ thủ phụ thuộc vào kỹ năng của mình, mà tiểu biểu nhất chính là Ezreal.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button