Khoa Học

LMHT: MC Kim Sa chia tay VETV, lần đầu tiết lộ về việc chụp ảnh nhạy cảm

Kim Sa là một trong 3 MC mới của VETV ở VCS Mùa Xuân 2021 để thay thế cho Minh Nghi.  Với vẻ ngoài dễ thương, cô đã chinh phục được rất nhiều trái tim của các khán giả, hay thậm chí là cả… Dia1. Tuy nhiên, trong Vlog mới nhất của mình, Kim Sa đã bất ngờ đưa ra thông báo chia tay VETV.

Kim Sa rời VETV sau khi kết thúc quá trình thử việc MC tại VCS

Thông báo rời VETV của Kim Sa đã khiến các fan cảm thấy vô cùng nuối tiếc. Tuy nhiên, quyết định đường đột này xuất phát từ việc sau khi cô kết thúc quá trình thử việc ở VETV, Kim Sa không cảm thấy mình làm tốt và thực sự phù hợp với công việc này. 

Bản thân nữ MC này cũng thừa nhận mình luôn bị “khớp” và thiếu tự nhiên trước ống kính máy quay, kiến thức chuyên môn của cô cũng không thực sự cao. Dẫu vậy, công việc MC ở VCS cũng đem lại cho Kim Sa nhiều kinh nghiệm quý giá.

Chia tay VETV, Kim Sa dự định sẽ trở thành một Vlogger trong tương lai

Cũng trên Vlog đầu tiên của mình, Kim Sa lần đầu lên tiếng về việc chụp ảnh bán nude. Cô cho biết việc chụp ảnh sexy cũng là một sở thích của mình và điều đó rất là bình thường, nhưng không ngờ lại được mọi người được chú ý đến như vậy. Do không muốn ảnh hưởng đến giải đấu VCS, nên chỉ khi kết thúc công việc MC, Kim Sa mới có cơ hội trải lòng về vụ việc.

Chia tay với VETV, Kim Sa cũng đã có những dự định cá nhân trong tương lai như Vlog, stream game. Tuy nhiên, cô sẽ cần thời gian để định hướng bản thân cũng như hoàn thành nốt việc học tập ở Đại học Văn Lang.

Nguồn: Liên Minh CFS

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button