Khoa Học

LMHT: Ra mắt trang phục MSI 2021 và skin vô địch CKTG 2020

5 bộ trang phục thuộc nhóm trang phục vô địch CKTG 2020 của DWG đã được Riot công bố. Các bộ trang phục được thiết kế theo tông màu trắng xanh giống như đồng phục của DWG KIA và nhận được khá nhiều lời khen ngợi của các fan.

Trang phục vô địch CKTG 2020 sẽ được mở bán từ bản cập nhật LMHT 11.9. Hiện tại, 5 bộ trang phục DWG đã được đưa vào server thử nghiệm PBE.

Danh sách 5 trang phục vô địch CKTG 2020 của DWG KIA

Nuguri: Kennen

Canyon: Nidalee

Showmaker: Twisted Fate

Ghost: Jhin

BeryL: Leona

Trang phục DWG Kennen
Trang phục DWG Nidalee
Trang phục DWG Twisted Fate
Trang phục DWG Jhin
Tên của 5 thành viên vô địch sẽ được hiện lên vói hoạt ảnh biến về

Ngoài nhóm trang phục vô địch CKTG 2020, trang phục dành riêng cho MSI 2021 cũng đã được Riot công bố, đó là skin Jax Chinh Phục.

Kể từ năm 2018, Riot đã thay thế dòng trang phục Thách Đấu bằng nhóm rang phục Chinh Phục để làm chủ đề chính cho MSI 2021. Năm nay, Riot đã thay đổi tông màu của trang phục này sang xanh lá chủ đạo. 

Trang phục Jax Chinh Phục và Jax Hàng Hiệu

Bên cạnh trang phục chủ đề của MSI 2021, Jax cũng sẽ có thêm Trang phục Hàng Hiệu. Cả 2 trang phục này cũng sẽ ra mắt ở bản cập nhật LMHT 11.9.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button