LMHT: Riot Games ra mắt dòng skin Arcana – Xerath “xuất hiện” dưới dạng người!!!

Lấy cảm hứng từ bài Tarot, dòng skin Arcana của LMHT sẽ đổ bộ vào phiên bản 11.10 ra mắt vào ngày 12/5

Máy chủ thử nghiệm cũng đã rục rịch cập nhật những nội dung mới sau khi Đấu Trường Chân Lý mùa 5 và phiên bản 11.9 cũng chuẩn bị ra mắt chính thức vào ngày mai 29/4.

Theo đó Riot Games đã đăng tải một đoạn video nhá hàng cho dòng skin hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong phiên bản 11.10 cho Camille, Xerath, Tahm Kench và Lucian. Theo đó chúng có tên là Arcana (tạm dịch Nhà Tiên Tri) và có vẻ như được thiết kế lấy cảm hứng từ bộ bài Tarot:

Màu chủ đạo của dòng Skin Arcana mà LMHT tung ra có màu đỏ sáng và màu vàng khối và đi kèm theo đó là những Animation kỹ năng hoàn toàn mới. Bên cạnh đó người dùng cũng khá ấn tượng khi chúng ta đã được thấy Xerath dưới dạng con người (có vẻ như đây là xu thế chung của Riot khi trong dòng skin Hoa Linh khi trước thì Thresh đã lộ mặt).

Lucian Ẩn Chính Công Lý
Tahm Kench Ẩn Chính Hoàng Đế
Xerath Ẩn Chính Ác Quỷ
Camille Ẩn Chính Đảo Nghịch

Cho những ai chưa biết thì bộ Arcana chính là những lá bài chủ chốt tạo nên nền tảng chính trong bộ bài Tarot. Chúng bao gồm 21 lá bài được đánh số và một lá bài không có số (the Fool).

Do vậy nói không ngoa thì dòng skin mới này được thiết kế với hình ảnh của những nhà tiên tri bằng bài Tarot làm chủ đạo.

#LMHT #Riot #Games #mắt #dòng #skin #Arcana #Xerath #xuất #hiện #dưới #dạng #người

Trả lời

Back to top button