Khoa Học

LMHT: SofM và các tuyển thủ LPL sinh hoạt hàng ngày như thế nào?

Các game thủ chuyên nghiệp luôn phải đối mặt với lịch trình thi đấu và luyện tập hết sức dày đặc, và ở các giải đấu hàng đầu thế giới như LPL hay LCK, lịch trình luyện tập đương nhiên là khó khăn hơn rất nhiều.

Trong video mới nhất của LPL với chủ đề “LPL chấm hỏi”, SofM và các tuyển thủ LPL như Doinb, Knight, Nuguri… đã chia sẻ về lịch trình sinh hoạt của mình: Họ thường xuyên phải thức khuya, luyện tập trong 12 giờ đồng hồ.

Chia sẻ về lịch tình của mình, SofM cho biết anh thường thức dậy vào 13h00 chiều, sau đó luyện tập cùng đồng đội trong vòng 3-4 tiếng. 

 

Các ngôi sao khác tại LPL cũng có thời gian sinh hoạt tương tự. Đến khoảng 5, 6 giờ chiều, các tuyển thủ sẽ có thời gian nghỉ 2 tiếng trước khi tiếp tục luyện tập từ 19h00 cho đến 22h00 – 23h00.

Đến 23h00, các tuyển thủ vẫn chưa được nghỉ ngơi. Thông thường, họ sẽ tiếp tục luyện tập thông qua đánh xếp hạng, thường sẽ kéo dài từ đếm cho đến 3-4 giờ, hay thậm chí là 5-6 giờ sáng.

So với các giải đấu khác như LCK, LEC hay LCS, các đội tuyển tại LPL thường sẽ phải thi đấu 2 lần/tuần. Do đó, các tuyển thủ của LPL cũng sẽ có ít ngày nghỉ hơn.

Trong thời gian nghỉ, mỗi tuyển thủ sẽ chọn cho mình một cách nghỉ ngơi riêng. SofM sẽ thường chơi game với những người bạn ở Việt Nam. Các tuyển thủ khác cũng chọn cho mình cách tiêu khiển riêng, như Karsa sẽ tiếp tục “Try hard”, hay Scout và các đồng đội ở EDG sẽ đi chơi và ăn uống.

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.
Back to top button