LMHT Tốc Chiến: Danh sách các tướng Open Beta

Bạn có đang thắc mắc những tướng nào sẽ xuất hiện khi Liên Minh Huyền Thoại Wild Rift ra mắt Open Beta, mình có thể sử dụng những tướng nào không? Chúng tôi có danh sách đầy đủ các nhân vật trong LoL Wild Rift Open Beta ngay tại đây.

League of Legends Wild Rift được phát triển để mang tất cả những gì tinh túy nhất của thể loại MOBA lên hệ máy console và thiết bị di động. Kèm theo đó là vô số các nhà vô địch khác nhau, từ thuật sư, chiến binh cầm kiếm… và hơn thế nữa.

Wild Rift Alliance Generals Open Beta

Bom tấn PC có hơn 140 nhà vô địch và phiên bản Wild Rift sẽ không thể đưa tất cả họ vào cùng một lúc, nhưng nó cung cấp một đội hình đáng gờm. CNTA có danh sách đầy đủ các tướng bạn có thể chơi trong Liên minh huyền thoại Wild Rift tại đây.

Danh sách các nhà vô địch League of Legends Wild Rift Open Beta

Hiện tại, các nhà vô địch của League of Legends Wild Rift đã chính thức được trang web chính thức công bố khi ra mắt Open Beta khoảng hơn 40 nhà vô địch. Bạn có thể tìm thấy tất cả các tướng có trong Wild Rift ở thời điểm dưới đây, tổng đội hình bao gồm 43 tướng. Hy vọng rằng các nhà phát triển sẽ bổ sung thêm số lượng tướng trong các phiên bản LoL Wild Rift trong tương lai.

– Ahri
– Tranh thủ
– Amumu
– Annie
– Ashe
– Aurelion Sol
– Blitzcrank
– Braum
– Camille
– Tiến sĩ Mundo
“Không.”
– Fiora
– Fizz
– Chúng tôi là
– Gragas
– Mộ
– Janna
– Jarvan IV
– Jax
– Jhin
– Jinx
– Lux
– Đọc mà không cần
– Malphite
– Master Yi
– Bỏ lỡ vận may
– Chúng ta
– Nasus
– Olaf
– Orianna
– Shyvana
– Đã hát
– chấm dứt
– Soraka
– Tryndamere
– Twisted Fate
– Varus
– Vayne
– Bởi vì
– Xin Zhao
– Yasuo
– Zed
– Ziggs


Trên đây là toàn bộ danh sách các nhà vô địch trong LoL Wild Rift tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã được phát hành tại nhiều quốc gia như Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Philippines, Brunei, Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanmar và không có Việt Nam. Nếu bạn đọc muốn chơi có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

.


#LMHT #Tốc #Chiến #Danh #sách #các #tướng #Open #Beta

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button