Game

LMHT: Truyền thông Hàn Quốc tiết lộ nhiều thông tin thú vị về thương vụ thu âm của Faker

Bản hợp đồng của Faker đang là điều được cộng đồng game thủ và giới truyền thông trên thế giới vô cùng quan tâm trong giai đoạn chuyển nhượng căng thẳng.

Chúng tôi lưu ý rằng những ngày gần đây, khu vực LCK đang phải đối mặt với nhiều tranh cãi liên quan đến việc chuyển nhượng tuyển thủ, cuối cùng là ồn ào xung quanh người đi đường trên Canna. Hiện tại, cuộc tranh cãi này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống và Riot Hàn Quốc cũng như BTC LCK cũng phải vào cuộc để làm rõ vấn đề.

Tuy nhiên, bên cạnh những câu chuyện phiến diện này, một thông tin đáng chú ý khác là Faker đã dứt áo ra đi với T1 Esports và tiếp tục gắn bó sự nghiệp của mình với đội tuyển Hàn Quốc truyền thống hơn. Nhiều nguồn tin cho rằng đây là một thương vụ “phá kỷ lục” và giúp Faker củng cố biểu tượng của lòng trung thành với LoL nói riêng và thế giới Esports nói chung.

Nó cũng là một hợp đồng một năm người giả mạo Có thể sẽ gia hạn hợp đồng thêm một năm. Nói cách khác người giả mạo sẽ ở lại với T1 cho đến hết mùa giải 2022, thậm chí là mùa giải 2023 nếu anh vẫn giữ được phong độ ở mức ổn định.

Liên Minh Huyền Thoại: Truyền thông Hàn Quốc tiết lộ nhiều thông tin thú vị về thương vụ thu âm Faker 2

Và trong một phát biểu mới nhất, truyền thông tại Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, hợp đồng của Faker có thể giảm xuống khoảng 6 triệu USD / năm (7,1 tỷ won tương đương 136 tỷ đồng) cho mùa giải 2022. Đến năm 2023, Faker sẽ có quyền lựa chọn cho mình. bằng cách gia hạn hợp đồng của anh ấy (có thể bao gồm tăng lương), bằng cách nghỉ hưu, bằng cách trở thành một đại lý tự do …

Truyền thông Trung Quốc cũng cho biết thêm, Faker cũng nhận được mức lương cứng 1,9 tỷ won mỗi Q1 và số tiền còn lại sẽ phụ thuộc vào các hợp đồng quảng cáo, hoạt động thương hiệu và lợi nhuận của cổ đông. …

Liên Minh Huyền Thoại: Truyền thông Hàn Quốc tiết lộ nhiều thông tin thú vị về thương vụ thu âm Faker 3

Mức lương của Faker được tiết lộ là 6 triệu đô cho mùa giải 2022

Có thể thấy mức lương mà Faker đang có là như nhau, tuy không bằng mức lương mà TSM đưa ra là 40 triệu đô trong 3 năm, nhưng chừng đó là quá đủ để đưa Faker trở thành một trong những tuyển thủ được trả lương cao nhất thế giới. Ngoài ra, như ông Joe Marsh đã từng nói, Faker không chỉ là một huyền thoại esports mà sức ảnh hưởng của nam tuyển thủ này đã lan rộng ra toàn cầu, ảnh hưởng đến nhiều khu vực. Thậm chí ở Hàn Quốc, Faker còn được coi là “thần tượng của các thần tượng” để thấy sức ảnh hưởng của Quỷ Vương tại xứ sở Kim chi là lớn như thế nào.

Trong khi T1 vẫn đang vướng vào rất nhiều tranh cãi xung quanh thương vụ Canna, thì Lag.vn cũng đang hy vọng việc có thể giữ chân Faker sẽ là tiền đề để đội tuyển này chứng tỏ mình mạnh mẽ hơn trong mùa giải 2022 sắp tới.

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button