Khoa Học

Lộ diện 2 trang bị LMHT mới dành cho các tanker

Cách đây không lâu, Riot từng hé lộ về 2 trang bị mới cho các vị Tướng chống chịu, cùng với đó là việc thay thế Huyết Đao bằng một món đồ mang thiên hướng đẩy lẻ.

Có thể bạn quan tâm

  • Hullbreaker LOL - Trang bị mới thay thế Huyết Đao ở phiên bản LMHT 11.13

    Hullbreaker LOL – Trang bị mới thay thế Huyết Đao ở phiên bản LMHT 11.13

Sau khi công bố trang bị dành cho các Tướng đẩy lẻ – Hullbreaker (Tạm dịch: Rìu Tàn Phá), Riot tiếp tục mang đến 2 trang bị mới ở server PBE. Cả 2 trang bị đều dành cho các Tướng chống chịu.

Sợi Xích Thù Hận

“Trang bị mới này sẽ kết nối với tướng địch thay vì đồng minh. Món đồ đó sẽ giúp tướng giảm sát thương, khả năng khống chế nhận phải từ mục tiêu bị kết nối nếu bạn đứng gần đối thủ. Đây là trang bị tuyệt vời để đối đầu với những tướng chủ lực quá mạnh hoặc hạt nhân chính trong lối chơi của team địch. Nó cũng giúp bạn chống lại những tướng đẩy lẻ khá là tốt.”

Công thức: Hỏa Ngục + Đai Khổng Lồ

Giá: 2500 Vàng (Trang bị Huyền Thoại)

+650 Máu

+20 Điểm Hồi Kỹ Năng

Kích hoạt: Thề Nguyền. Chọn một Tướng địch để tạo ra một mối liên kết Kẻ Thù trong vòng 60 giây (Thời gian hồi 90 giây)

– Không Đội Trời Chung: Giảm tối đa 30% sát thương từ Tướng địch mà bạn chọn liên kết Trả Thù, 1% cho mỗi cộng dồn Trả Thù.

– Phục Hận: Khi cộng dồn đạt tối đa, mục tiêu bị liên kết sẽ giảm 20% chống chịu khi chủ sở hữu đứng gần.

Elderplate (Tạm dịch: Đĩa Cổ Đại)

Công thức: Áo Choàng Bạc + Hỏa Ngục + Hồng Ngọc

Giá: 2900 Vang (Trang bị Huyền Thoại)

+400 Máu

+50 Kháng phép

+10 Điểm Hồi Kỹ Năng

Theo một số thông tin, Elderplate sẽ giúp các Hỗ trợ có thể giảm được lượng sát thương nhận vào theo cách hoạt động của Đồng Hồ Cát Zhonya, nhưng được thiết kế để phù hợp với vị trí Hỗ Trợ. 

Dự kiến, Hullbreaker và Anathema Chain sẽ được đưa vào trong game ở bản cập nhật LMHT 11.13. Trong khi đó, Elderplate sẽ được thử nghiệm thêm một số tính năng mới khác trong thời gian tới.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button