Lời Bài Hát

Lời bài hát Em Mỉm Cười Trông Thật Đẹp

Các bạn yêu âm nhạc cùng lắng nghe Em mỉm cười trông thật đẹp được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Trịnh Đình Quang. Ca khúc có giai điệu sôi động, bắt tai, lời bài hát ý nghĩa nói về tình cảm của chàng trai dành cho người mình yêu.

Bài hát Em mỉm cười trông thật đẹp thuộc thể loại nhạc trẻ hấp dẫn nói về tình yêu cùng những vẻ đẹp của cô gái khi yêu. Dưới đây là video cùng lời bài hát Em mỉm cười trông thật đẹp, các bạn hãy cùng lắng nghe nhé.

Video Em Mỉm Cười Trông Thật Đẹp

Lời bài hát Em Mỉm Cười Trông Thật Đẹp

Đại dương xanh cùng hải âu bay

Đưa ta đi khắp đất trời này

Chỉ cần em bên cạnh anh thôi

Bão giông cũng kệ thôi

Nụ hoa xinh dịu dàng trên môi

Cho tim anh rung động bối rối

Trời xanh với mây ngàn kéo tới

Yêu mất thôi người ơi

Nụ cười em như tia nắng xuân

Êm đềm mang theo hơi ấm

Âu sầu trong anh như xóa đi

chỉ bởi những nụ cười ngây ngô đáng yêu

Này em có nụ cười xinh

Như là mặt trời bé con

Dừng lại một chút thôi

để đắm đuối bầu trời có 2 ta thôi.

Lời bài hát Em mỉm cười trông thật đẹp

Cùng với bài hát hay về tình yêu này các bạn có thể lựa chọn thêm nhiều hơn nữa những ca khúc hấp dẫn khác như bài hát Hết thương cạn nhớ cùng MV sống động được thể hiện bởi ca sĩ Đức Phúc. MV âm nhạc đang dẫn đầu bảng xếp hạng với câu chuyện của Chí Phèo và Thị Nở được tái hiện trong sản phẩm âm nhạc. Các bạn đừng bở lỡ những sản phẩm âm nhạc ấn tượng này nhé.


Hay bạn cũng có thể lắng nghe thêm ca khúc Em gì ơi, một sản phẩm âm nhạc được thể hiện bởi Jack và K-ICM, bài hát đang đứng đầu bảng xếp hạng trên zing. Rất nhiều bài hát hay và ấn tượng, các bạn hãy lắng nghe và lựa chọn cho mình sản phẩm hấp dẫn nhất để đáp ứng nhu cầu giải trí hiệu quả.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button