Lời Bài Hát

Lời bài hát Just For One Night

Bài hát Just For One Night một sáng tác của nhạc sĩ Hiếu Sayy và thể hiện bởi ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường. Bài hát có giai điệu sôi động, nói về câu chuyện chỉ một đêm, những tình cảm, cảm xúc sự chờ đợi và tình yêu đều đợc thể hiện rõ trong lời bài hát. Các bạn cùng thưởng thức nhé.

Ca khúc nhạc trẻ Just For One Night nói về những cảm xúc cùng tình yêu của chàng trai dành cho cô gái, dù có ra sao thì tình yêu của chảng trai vẫn dành cho cô gái của mình.

MV Just For One Night

https://www.youtube.com/watch?v=AFiTRG6sp3A

Lời bài hát Just For One Night

Nếu thấy khó khăn điều gì,

thì em hãy nói cho a nghe đi.

Và ánh mắt đó vẫn ngai ngùng,

Dù a đã nói

I need you tonight.

Hold my hand baby.

Nếu em muốn có thể đưa tay

Đặt nhẹ nơi đây rồi lắng nghe

A đã ko thể giữ con tim

Loạn nhịp đã lâu đã lâu.

Hey baby come here tonight

Just for one night,

A không thể chờ đợi thêm.

Hey baby come here tonight

Just for one night

Lại gần đây với anh.

Hey baby come here tonight

Just for one night

Này hãy đến lại gần hơn

Hey baby come here tonight

Just for one night

Đừng buông đôi tay cứ thế…

loi bai hat just for one night

Lời bài hát Just For One Night

Cùng với những ca khúc mới này quý vị và các bạn cũng có thể lắng nghe thêm những ca khúc ấn tượng khác như Cớ sao em lại buồn do Huỳnh James x Pjnboys thể hiện. Ca khúc nói về nỗi khổ của cô gái và không thể nở nụ cười, cũng kèm theo thông điệp phòng chống nạn ấu dâm và bảo về mầm non trong tương lai. Bài hát rất ý nghĩa, các bạn hãy cùng theo dõi MV và lắng nghe ca khúc để ủng hộ hai chàng trai này nhé.


Hay bạn có thể thưởng thức ca khúc đang trở thành trend hiện nay đó là bài hát Độ ta không độ nàng, bản nhạc Hoa lời Việt hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây thư giãn thoải mái nhất cho các bạn.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button