Lời Bài Hát

Lời bài hát Tám chữ có

Bài hát Tám chữ có được sáng tác và thể hiện bởi Lê Cát Trọng Lý. Lời bài hát ý nghĩa nói về những điều đơn giản trong cuộc sống, với rất nhiều điều ý nghĩa và niềm vui dù ở bất cứ đâu chúng ta hãy luôn nghĩ tích cực, hãy cố gắng để mình có một cuộc sống đẹp và bình yên nhất.

Ca khúc Tám chữ có thuộc thể loại nhạc trẻ, lời bài hát có giai điệu bắt tai và ý nghĩa, ca khúc cũng là sản phẩm âm nhạc hấp dẫn, giữ phồn hoa đô thị, bon chen mệt mỏi khi nghe ca khúc cùng MV về những hình ảnh bình yên, không sóng gió nơi thảo nguyên chắc chắn sẽ khiến bạn thấy nhẹ nhàng hơn. Dưới đây là MV cùng lời bài hát các bạn cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

MV Tám chữ có

Lời bài hát Tám chữ có

Có giấc mơ tựa như cánh buồm, chờ cơn gió vút lên

Có vết thương mười năm đứng âm thầm vì cơn mưa sống lại

Có trái tim tựa như tiếng đàn hành lang tôi yêu siết bao

Có bước chân dài hơn những con đường vì người tâm vắng lặng

Có giấc mơ vạn năm vẫn u sầu, chờ bàn tay đến lay

Có tiếng ca là hương lá trầm, gọi người mê thức dậy

Có chuyến đi dài hơn đất trời và không thể đến nơi

Có tiếng yêu là yên ắng im lìm, là không thể hát về.

Lời bài hát Tám chữ có

Bên cạnh ca khúc hấp dẫn của Lê Cát Trọng Lý các bạn cũng có thể lắng nghe thêm những ca khúc ấn tượng và hấp dẫn khác như ca khúc Là bạn không thể yêu, bài hát được thể hiện bởi ca sĩ Lou Hoàng. MV đặc sắc cùng lời bài hát ý nghĩa với câu chuyện giàu tình cảm hứa hẹn là sản phẩm hay dành cho các bạn.


Các bạn cũng có thể lắng nghe thêm bài hát hiện đang dẫn đầu top 1 trending đó là ca khúc Hết thương cạn nhớ, một trong số những sản phẩm hấp dẫn của Đức Phúc với sự tái hiện lại câu chuyện Chí Phèo, những hình ảnh đẹp cùng diễn xuất ấn tượng đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button