Lời chúc 8/3 cho người yêu, bạn gái hay và ý nghĩa

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 là một trong những ngày lễ đặc biệt quan trọng nhằm tôn vinh sự cống hiến của những người phụ nữ trên toàn thế giới. Trong bài viết hôm nay, CNTA xin chia sẻ đến bạn những lời chúc 8-3 cho người yêu, bạn gái hay và ý nghĩa nhất. Các bạn tham khảo nhé!

>>> Xem thêm: 8-3 là ngày gì? Ý nghĩa ngày mùng 8 tháng 3 là gì?

Lời chúc 8-3 cho người yêu, bạn gái hay và ý nghĩa

Nội dung
  • Lời chúc 8-3 cho người yêu, bạn gái hay và ý nghĩa
  • Lời chúc 8-3 cho người yêu, bạn gái hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh

Lời chúc 8-3 cho người yêu, bạn gái hay và ý nghĩa

Lời chúc 8-3 cho người yêu, bạn gái hay và ý nghĩa

1. Em yêu à, hãy luôn mỉm cười em nhé, bởi nụ cười của em còn đẹp hơn tất cả những bông hoa trong ngày mùng 8-3. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, anh chúc em sẽ luôn hạnh phúc và thành công trên con đường mà mình đã chọn. Anh luôn ủng hộ em! Yêu em rất nhiều!

2. Chúc em yêu của anh có một ngày 8-3 thật nhiều niềm vui và tràn ngập hạnh phúc. Được ở bên cạnh em 365 ngày trong năm là điều thật ngọt ngào nhất với anh. Mãi yêu em!

3. “Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em rồi.” Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, anh chúc em sẽ luôn vui vẻ và nhận được những điều may mắn nhất! Anh yêu em rất nhiều!

4. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, anh chúc bé con của anh sẽ luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc và thành công. Anh luôn nhớ tới em! Yêu em thật nhiều!

5. Nếu có một bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin nguyện đứng trước toà và nhận bản án chung thân để được bên em suốt đời. Nhân ngày 8-3, anh xin chúc cho cục cưng của anh sẽ luôn hạnh phúc và thành công! Yêu cục cưng của anh rất nhiều!

6. Ngày 8-3 của em yêu đã đến rồi! Anh xin chúc em luôn cười tươi, vui vẻ, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc. Anh luôn nhớ và thương em rất nhiều! I love you so much, my baby!

7. Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, xin gửi những lời chúc nồng thắm nhất đến bé con của anh! Chúc em luôn xinh đẹp, tự tin, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Gửi đến em ngàn nụ hôn! Anh yêu em rất nhiều!

8. Phụ nữ giống như cây hoa và đàn ông giống như nước vậy. Chúng ta cần nước để hoa phát triển và nếu không có hoa thì cả thế giới sẽ không đẹp như bây giờ. Nhân ngày của một nửa thế giới, anh chúc em luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công. Anh sẽ mãi luôn bên em và ủng hộ em! Yêu em rất nhiều!

9. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, anh muốn gửi tới em trọn vẹn trái tim của anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng của anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Anh sẽ mãi yêu thương em! I love you!

10. Nếu như trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy và cỏ cây may mắn vì có mặt đất để sinh tồn, thì anh là người may mắn vì có em trong cuộc đời này. Nhân dịp 8-3, anh xin chúc em luôn hạnh phúc và mãi bên anh em nhé! Yêu em rất nhiều!

11. Gửi cục cưng đáng yêu của anh, chúc em có một ngày mùng 8-3 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương. Anh luôn nhớ em và yêu em rất nhiều!

12. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, anh chúc cho mèo con của anh luôn xinh đẹp, vui vẻ, tự tin và hạnh phúc. Hãy yêu thương anh hơn nữa, mèo con nhé! Yêu mèo con của anh rất nhiều!

13. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3! Chúc em yêu của anh luôn hạnh phúc và thành đạt! Trái tim của anh luôn nhớ và yêu em rất nhiều!

14. Nhân dịp ngày đặc biệt của một nửa hành tinh, anh xin gửi tất cả tình cảm chân thành nhất và những lời chúc tốt đẹp nhất tới người con gái mà anh yêu nhất. Chúc cho em yêu mãi luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn! Yêu em và nhớ em thật nhiều!

15. Những khoảnh khắc ở bên em là những lúc anh cảm thấy hạnh phúc và ngọt ngào nhất. Cảm ơn em vì đã chọn anh và luôn ở bên cạnh anh. Hãy tận hưởng niềm vui trong ngày hôm nay em nhé! Yêu em rất nhiều!

>> Xem thêm: 

  • Lời chúc 8/3 cho người yêu xa xúc động, ý nghĩa
  • Lời chúc 8/3 cho mẹ, bà, dì, chị gái hay và ý nghĩa mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

8.3 - Trao quà tặng gửi yêu thương

Quà tặng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại CNTA
Bấm Xem ngay

Lời chúc 8-3 cho người yêu, bạn gái hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh

Lời chúc 8-3 cho người yêu, bạn gái hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh

1. No matter from which angle when I look at you, you always appear to be an angel and today is the perfect time to say that I am so lucky to have you in my life. Happy International Women’s Day! I love you darling!

Tạm dịch: Dưới bất cứ góc độ nào khi anh nhìn em thì em cũng luôn nhìn như một thiên thần vậy và hôm nay chính là một dịp hoàn hảo để anh có thể thổ lộ lòng mình rằng anh thật may mắn làm sao khi có em trong cuộc đời này. Chúc em có một ngày 8-3 hạnh phúc nhất nhé! Anh yêu em rất nhiều!

2. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy International Women’s Day, my love! I love you so much baby!

Tạm dịch: Gửi đến em những lời chúc ngọt ngào nhất để nói với em rằng em chính là người đã làm rực rỡ thế giới của anh. Chúc em yêu có một ngày 8-3 hạnh phúc và tràn đầy yêu thương! Anh yêu em rất nhiều!

3. With you by my side, I have found all the things that I have been waiting for! I couldn’t have asked for more. I love you, baby! Have a wonderful International Women’s Day!

Tạm dịch: Có em ở bên cạnh, anh đã tìm được tất cả những điều anh vẫn hằng mong chờ. Anh không thể mong ước gì hơn ở em. Anh yêu em rất nhiều! Chúc em yêu có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ và hạnh phúc nhé!

4. Holding your hands, feeling the warmth of our togetherness, sharing sweet secrets of love. Baby, with you every moment seems like an everlasting dream! I love you so much and please have an amazing International Women’s Day!

Tạm dịch: Được nắm tay em, được cảm nhận hơi ấm của em, được chia sẻ những bí mật tình yêu ngọt ngào với em. Em yêu à, ở bên em dường như mọi khoảnh khắc tựa như một giấc mơ dài bất tận vậy. Anh yêu em rất nhiều và chúc em có một ngày 8-3 tràn ngập yêu thương!

5. I must have wished upon a lucky star to have someone as wonderful as you by my side! Happy International Women’s Day, my love! I love you so much!

Tạm dịch: Anh chắc đã ước được ngôi sao may mắn nhất (trong vũ trụ này) để có được một người tuyệt vời như em ở bên cạnh anh! Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc cho tình yêu của anh luôn hạnh phúc và vui vẻ! Anh yêu em rất nhiều!

>> Tham khảo: Stt thả thính mùng 8/3, cap thả thính ngày 8/3 hay, hài, chất

Trên đây là những lời chúc 8-3 cho người yêu, bạn gái hay và ý nghĩa nhất mà CNTA muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập website CNTA để cập nhật những thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>> Xem thêm:

  • Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày nào? Lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ
  • Lời chúc mừng Quốc tế Phụ nữ 8-3 hay, câu chúc 8-3 ý nghĩa nhất
  • Câu thơ hay về 8-3, bài thơ ngày mùng 8 tháng 3 vui mừng Quốc tế Phụ nữ
  • 40 câu nói, câu danh ngôn hay về người phụ nữ xinh đẹp, hiện đại
  • Ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh là gì? Lời chúc mừng ngày 8-3 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa
Back to top button