Hỏi Đáp

Lợi ích của Autoplay ở trang Home trên Youtube

Giao diện Home của ứng dụng Youtube trên thiết bị di động đã bổ sung thêm tính năng AutoPlay các video được xuất hiện trên màn Home. Vậy tính năng này mang đến cho người dùng được tiện ích và ưu điểm gì?

1.Tiết kiệm được thời gian

Ảnh bìa thực tế phản ánh một phần nội dung của video. Tuy nhiên cũng có nhiều kênh dùng ảnh bìa không đúng với nội dung để thu hút người xem, chính vì vậy tính năng preview này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, không cần click vào video mà vẫn có thể xem được 1 phần nội dung trước.

Lợi ích của Autoplay ở trang Home trên Youtube

Tính năng mới trên màn Home của ứng dụng Youtube.

Ngoài ra cho phép người dùng tinh chỉnh tắt/mở autoplay tuỳ vào người dùng đang sử dụng wifi hay mạng di động

Lợi ích của Autoplay ở trang Home trên Youtube

Tắt mở tính năng

2. Tiện dụng

Tính năng autoplay sẽ phát đoạn video trên màn hình home với âm thanh đã bị tắt, nhưng người dùng có thể đọc được dòng chú thích (caption) nội dung nếu video đó sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Giúp người dùng có thể xem được phần nội dung video mà không cần nhấp vào, tiện dụng ở mọi nơi.

Lợi ích của Autoplay ở trang Home trên Youtube

Phụ đề

3. Tiết kiệm được dữ liệu di động

Khi dùng mạng di động tính năng này sẽ giúp xem được một phần nội dung mà không cần phải click từng video, tiết kiệm được khá nhiều dữ liệu.

Lợi ích của Autoplay ở trang Home trên YoutubeDữ liệu di động được tiết kiệm

Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn biết thêm được tính năng mới của ứng dụng Youtube vừa được ra mắt từ nhà sản xuất.

Hỏi Đáp Thế Giới Di Động

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button