Game

Mã trò chơi Angel Mobile 2019

Những ai đam mê thể loại MMORPG sẽ không phải chờ lâu nữa khi hôm nay 28/11/2019, game Thiên Thần Mobile chính thức Open Beta, nhận ngay code game Thiên Thần Mobile bằng cách tham gia các sự kiện, hoạt động tại Fanpage để sở hữu những vật phẩm, vật phẩm vô cùng giá trị giúp bạn sớm trải nghiệm các tính năng game Thiên Thần Mobile một cách đầy đủ và hoàn hảo nhất.

Game MMORPG Angel Mobile sẽ có 4 lớp nhân vật bao gồm: Mage, Warrior, Elf và Holy Sword. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng, ưu nhược điểm riêng để người chơi có thể chiến đấu với nhau một cách chiến thuật trong PVP. Hệ thống bang hội liên server hoành tráng sẽ là nơi hoàn hảo để phô diễn sức mạnh và khẳng định trình độ PK của mỗi người chơi trong tựa game Thiên Thần Mobile này.

Hướng dẫn nhận code game Thiên Sứ Thiên Thần Mobile

Mã game Thiên Thần Thiên Thần Mobile

Các bạn có thể tải game Thiên Thần Mobile phiên bản mới nhất theo đường dẫn bên dưới

– Tải về: Angel Mobile dành cho Android

– Tải về: Angel Mobile dành cho iPhone

Mã chung: bhV5mLmD0EDrwFUND

Mã trải nghiệm 1: BSHcFPepbaK4qzp

Mã kinh nghiệm 2: czO3I97r9dfu3PA

Mã kinh nghiệm 3: Ljiutpid5El9mGu

Sự kiện 1: đăng ký bản beta mở

Phần thưởng: 1 mã quà đăng ký giá trị cao và 10 mã quà tặng Thiên thần cho 10 người chơi có bài đăng được nhiều lượt thích và chia sẻ nhất.

Link tham gia sự kiện 1: Ở ĐÂY

trò chơi di động

Sự kiện 2: Thông báo nhóm

Phần thưởng: 1 mã quà tặng đăng ký được gửi đến người chơi vào ngày Open Beta

Link tham gia sự kiện 2: Ở ĐÂY

Sự kiện 3: Xây dựng bang hội

Phần thưởng: 1 Mã quà tặng xây dựng Bang hội

Link tham gia sự kiện 3: Ở ĐÂY

điện thoại di động

Trong giai đoạn open beta này, Fanpage game Thiên Thần Mobile cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện, hoạt động giúp game thủ và game thủ nhận thêm nhiều Giftcode cùng với những phần quà giá trị khác. Link truy cập fanpage Thiên Sư Mobile: Ở ĐÂY

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập các trang web và tạp chí trực tuyến chuyên về game như: GameK, Game4v, Game8, Infogame, 2Game …

Để nhập mã game Thiên Thần Mobile, tại giao diện màn hình chính của game, các bạn chọn vào chế độ Phúc lợi ->Trao đổi quà -> Tiếp tục nhập mã trò chơi Thiên Thần Mobile nhận được khi tham gia các sự kiện -> Cuối cùng ấn Để lấy để đổi các vật phẩm, vật phẩm trong Giftcode này.

Như vậy là bài viết trên 9mobi.vn đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách nhận code game Thiên Thần Mobile. Cũng ra mắt cùng ngày là game Tuyệt Thế Võ Lâm được rất nhiều người trải nghiệm, nếu bạn đam mê thể loại kiếm hiệp thì không nên bỏ qua Mã trò chơi Võ thuật xuất sắc vô cùng hấp dẫn đã được 9mobi.vn chia sẻ trong bài viết trên.

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button