AOEGame Online

Macedonia cân 3 nhà, Gunny lập siêu phẩm trước Bibi + Quýt

Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới được chứng kiến Gunny trở lại trong một kèo đấu 2vs2 đỉnh cao. Đối tác của anh là cái tên ưa thích với bất cứ game thủ nào: Chim Sẻ Đi Nắng.

Ở đầu kia chiến tuyến là cặp đôi mạnh nhất bên phía Bibi Club, đội trưởng Bibi và Cam Quýt. Đương nhiên trong một kèo đấu cặp với siêu chém như Hehe, Gunny, Chim Sẻ Đi Nắng luôn rất yên tâm khi được cầm cung.

Dẫu vậy trong C đấu đầu tiên Chim Sẻ không có cơ hội làm được điều đó, đội trưởng Sparta liên tục phải cầm chém với những bài đấu bị khắc quân. Thất bại chóng vánh 0-3 trong C1 khiến người những theo dõi trực tiếp bắt đầu hướng ánh mắt nghi kị về phía Gunny.

Mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn khi ở trận đấu mở màn C2, Gunny được cầm một bài Yamato rất đẹp và khung nhà đánh cung A. Tuy nhiên cầm cung không phải là sở trường của game thủ sinh năm 1989 này, anh tăng A chậm, tụ quân ít và không thể đẩy được nhà ai.

Cho tới khi Gunny nghiền nát nhà Bibi thì Quýt cầm Choson đã lên 4 và tràn Horse chiếm vàng cân bản đồ. Sau thất bại đó, khắp khung chat là những lời chửi bới game thủ của Sài Gòn New. Tuy nhiên màn trình diễn sau đó đã khiến tất cả phải im lặng.

Gunny có những trận đấu cầm chém mẫu mực

Trận 3C2 xứng đáng là trận đấu hay nhất trong buổi tối hôm nay khi Gunny được cầm Macedonia và cân cả 3 nhà. Với một bài đấu cơ bản 2 voi, hươu 7 và quả phụ, Gunny đơn giản như thường lệ sóc đều 2L.

Chỉ với 1 con dò anh giết được 7 dân ăn hoang của Bibi, trước khi sóc chém sang thủ nhà cho Chim Sẻ Đi Nắng và bơm đồ để đồng đội của mình lên cung A thành công. Nhưng đó vẫn chưa phải là điểm nhấn đặc biệt trong trận đấu này.

Turn chém nổ 2E lao vào khoắng sạch dân của Bibi chính là mấu chốt để mang về chiến thắng, tiện đường công tác anh lao qua nhà Quýt và chia chém vào ruộng chính cũng như bãi gỗ của Assyrian. Đó cũng là thời điểm quyết định để Chim Sẻ nở dân và cung A liên tục, qua đó khép lại một trận đấu mang đậm dấu ấn màu 3 Macedonia trong tay Gunny.

Macedonia cân 3 nhà, Gunny lập siêu phẩm trước Bibi + Quýt
Chim Sẻ có một ngày dễ thở khi Gunny đạt phong độ cao

Lợi thế tâm lý và quân bài giúp Gunny và Chim Sẻ có những trận tương đối dễ dàng sau đó. Cho tới trận đấu cuối cùng lại là Gunny được cầm chém tuyển Persian, anh có bài đấu tiếp tục cân đôi và bơm đồ để Minoan trong tay Chim Sẻ lên cung A tràn bản đồ thành công.

Với phong độ ấn tượng của mình, Gunny chính là chìa khoá để giúp anh và Chim Sẻ giành chiến thắng thuyết phục 3-1 về C, với tỷ số các C lần lượt là: 0-3, 3-1, 3-0, 3-1.

Có thể bạn quan tâm

Back to top button