Khoa Học

Mặt nạ lặn SV2 hạn chế mờ hơi nước, giúp bạn nhìn rõ hơn

Một số mặt nạ lặn hiện nay có những khuyết điểm như bị hơi nước che khuất nên khó nhìn thấy đáy đại dương. Để khắc phục những vấn đề này, Wildhorn Outfitters mới đây đã cho ra mắt một loại mặt nạ lặn mới có tên là mặt nạ Seaview 180 SV2. Nó sẽ cung cấp một trường nhìn rộng, một camera hành trình và hai buồng thở riêng biệt để giảm sương mù và cho phép bạn thở dễ dàng hơn dưới đáy đại dương.

Mặt nạ lặn SV2 hạn chế mờ hơi nước, giúp bạn nhìn rõ hơn

Thiết kế tổng thể của mặt nạ Seaview 180 SV2 khá giống với Seaview 180 nguyên bản, tuy nhiên thay vì phải bóp ống vào miệng như ống thở giá rẻ của K-Mart thì Seaview 180 SV2 được thiết kế trùm kín cả mặt. . Ống kính lớn được thiết kế để có thể nhìn 180 độ cảnh biển ở tiền cảnh, và buồng thở thông thoáng tách biệt với mắt để tránh hơi nước che khuất tầm nhìn.

Miếng đệm silicon bền tạo thành một lớp chống thấm nước xung quanh khuôn mặt của bạn và nếu nước đi qua các lớp bảo vệ, nó sẽ tự động chảy qua một đòn bẩy khi bạn nhô đầu ra khỏi mặt nước. Ngoài ra còn có một camera hành trình kèm theo để giúp bạn quay những đoạn video tuyệt vời dưới nước.

Seaview 180 SV2 được cải tiến tốt hơn so với người tiền nhiệm ở phần ống thở. Ống có thiết kế mái vòm mới sẽ có “góc bề mặt tối ưu” và nhờ vào một yếu tố được gọi là “Hệ thống Flowtech”, luồng không khí qua mặt nạ tốt hơn. Ống thở có hai đầu ra riêng biệt với thế giới bên ngoài, vì vậy một ống sẽ cung cấp không khí và ống thở kia sẽ đóng vai trò là ống xả.

Ngoài việc giảm sương mù do hơi nước gây ra, hệ thống này sẽ ngăn chặn sự hình thành CO2 trong mặt nạ.

Hiện tại, Wildhorn đang tìm kiếm nguồn tài trợ cho việc thiết kế Seaview 180 SV2 trên Kickstarter. Cam kết bắt đầu từ $ 79 cho một mặt nạ.

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button