Mẫu nhãn vở đẹp cho học sinh và giáo viên

Mẫu nhãn vở đẹp cho học sinh và giáo viên là tổng hợp các mẫu nhãn vở đẹp nhất được thiết kế dành riêng cho học sinh cũng như các thầy cô giáo. Mẫu nhãn vở được thiết kế trên Word giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, căn chỉnh theo ý thích của mình.

1. Mẫu nhãn vở là gì?

Mẫu nhãn vở đẹp trên Word dành cho học sinh, giáo viên giúp ghi họ tên, trường lớp của mình, tránh thất lạc quyển vở, sách của mình với những bạn khác. Mẫu nhãn vở có sẵn trong file Word (.doc) bạn có thể ghi tên của bất kỳ ai và chỉ việc in ra và sử dụng.

Mẫu nhãn vở đẹp trên Word giúp người dùng ghi lại thông tin bao gồm: Họ tên, trường lớp (cơ quan làm việc), tên của file word … hỗ trợ người xem biết chính xác thông tin của người sở hữu tài liệu đó.

Mẫu nhãn vở đẹp trên Word là những mẫu nhãn vở được Cẩm Nang Tiếng Anh dày công sưu tầm và chọn lọc từ nhiều nguồn là những mẫu nhãn vở đẹp được thiết kế dựa trên word để cho cả học sinh và các thầy cô có thể thoải mái lựa chọn cho mình, sau đó thay đổi các thông tin sao cho phù hợp với yêu cầu của mình.

2. Mẫu nhãn vở đẹp cho giáo viên

Mẫu nhãn vở đẹp cho giáo viên

Mẫu nhãn vở

nhan vo gv 4
nhan vo gv 1
nhan vo gv 6
nhan vo gv
nhan vo gv 3
nhan vo gv 5

3. Mẫu nhãn vở học sinh

Mẫu nhãn vở học sinh

nhan vo 1
nhan vo 2
nhan vo
nhan vo 3
nhan vo 7
nhan vo 6
nhan vo 8
nhan vo 4
nhan vo 5

Trên đây chỉ là một số mẫu nhãn vở dành cho giáo viên và học sinh, để sử dụng toàn bộ mẫu nhãn vở đẹp nhất mời các bạn sử dụng file tải về.

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu nhé.

  • Mẫu giấy khen học sinh
  • Mẫu vở tập viết cho học sinh lớp 1 – Quyển 1
Back to top button